Hiển thị một kết quả duy nhất


Bạn cũng biết rằng mặt kính máy tính bảng là bộ phận rất quan trọng, giúp bảo vệ các linh kiện bên trong tránh các tác động từ môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng , máy tính bảng có thể bị va chạm mạnh vào các vật cứng xung quanh hoặc bị chèn ép trong không gian chật hẹp với quá nhiều vật dụng trong túi xách khiến mặt kính bị nứt vỡ và hư hỏng. Và trong trường hợp này, bạn bắt buộc phải thay mặt kính máy tính bảng và Trung Tâm Bảo Hành One là trung tâm  Thay Mặt Kính - Cảm Ứng Máy Tính Bảng TOSHIBA  uy tín chất lượng và giá cả rẻ nhất thị trường.
Thay Mặt Kính - Cảm Ứng Máy Tính Bảng TOSHIBA
Thay Mặt Kính - Cảm Ứng Máy Tính Bảng TOSHIBA

Thay mặt kính máy tính bảng TOSHIBA tại Trung Tâm Bảo Hành One có ưu điểm gì ?

  • Đội ngũ kĩ thuật lành nghề, chuyên môn cao
  • Sử dụng linh kiện zin hoặc loại tốt nhất
  • Chế độ bảo hành chu đáo
  • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường
  • Ưu đãi giảm giá khách hàng thân thiết , học sinh sinh viên

Thay mặt kính máy tính bảng nhanh chóng

Hãy liên hệ ngay với Trung Tâm Bảo Hành One, một trong những trung tâm chuyên bảo hành sửa chữa thay thế các dòng sản phẩm điện tử uy tín tại thị trường Việt Nam. Trong quá trình thành lập và phát triển, chúng tôi đã nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng. Tới với Trung Tâm Bảo Hành One, bạn sẽ được xác định đúng tình trạng hư hỏng của màn hình máy tính bảng và được tư vấn phương pháp sửa chữa phù hợp nhất. Bạn không còn phải lo lắng tình trạng khai gian khi kê khai bệnh cho chiếc máy tính bảng thân yêu. Đội ngũ nhận viên của Trung Tâm Bảo Hành One còn hướng dẫn cụ thể để khách hàng tự mình xác định được tình trạng hư hại.
Thay Mặt Kính - Cảm Ứng Máy Tính Bảng TOSHIBA
Thay Mặt Kính - Cảm Ứng Máy Tính Bảng TOSHIBA

 Khi nào khách hàng cần thay mặt kính máy tính bảng?

Bạn cần biết rằng, màn mình máy tính bảng được cấu tạo bởi ba lớp có sự liên kết chặt chẽ với nhau: Mặt kính bên ngòai Mặt cảm ứng Mặt hiển thị hình ảnh ở phía trong cùng. Như vậy, không phải trong mọi trường hợp khách hàng đều phải thay bộ full màn hình. Nếu màn hình máy tính bảng của bạn bị nứt vỡ kính nhưng hình ảnh vẫn hiển thị và cảm ứng vẫn dùng bình thường thì bạn chỉ cần thay mặt kính bên ngoài. Việc xác định đúng tình trạng hư hại sẽ giúp bạn giảm thiểu được rất nhiều chi phi thay thế và sữa chữa.
Thay Mặt Kính - Cảm Ứng Máy Tính Bảng TOSHIBA
Thay Mặt Kính - Cảm Ứng Máy Tính Bảng TOSHIBA

Vì sao bạn nên chọn Trung Tâm Bảo Hành One để thay mặt kính máy tính bảng?

Trung Tâm Bảo Hành One tự hào là một trong những địa chỉ hàng đầu trong sửa chữa, thay thế mặt kính máy tính bảng. Chúng tôi cung cấp rất nhiều linh kiện chính hãng, bao gồm nhiều dòng máy và model máy khác nhau. Trung Tâm Bảo Hành One được trang bị đầy đủ cở sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cần thiết cho việc thay mặt kính máy tính bảng. Đặc biệt, việc sử dụng máy ép chân không nhập khẩu từ nước ngoài giúp quá trình bóc tách mặt kính được diễn ra dễ dàng và không phát sinh bất kỳ sai sót nào. Việc ứng dụng những công nghệ tiến tiến không những đảm bảo hiệu quả thay thế mà còn tiết kiệm thời gian chờ đợi của khách hàng. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, có kinh nghiệm nhiều năm, giúp khách hàng xác định tình trạng hư hại của máy một cách tối ưu nhất đồng thời giúp khắc phục toàn diện mọi sự cố phát sinh trên màn hình hiệu quả. Quy trình thay mặt kính máy tính bảng tại Trung Tâm Bảo Hành One được công bố rõ ràng và được thực hiện trong môi trường khép kín, đồng thời sử dụng các máy ép chân không chất lượng cao nên có thể đảm bảo màn hình không bị dính bất kỳ loại bụi bẩn nào gây nên các lỗi về sau. Quy trình thay thế được thực hiện rất cẩn thận, nếu phát sinh các lỗi bất thường, Trung Tâm Bảo Hành One sẽ hoàn trả chi phí cho khách hàng. Bên cạnh đó, khách hàng có thể tận mắt theo dõi quy trình thay mặt kính điện thoại, bạn không còn phải lo lắng máy của mình bị tráo đổi linh kiện. Bạn cũng không cần phải chờ đợi quá lâu, thời gian thay thế được hoàn tất tại Trung Tâm Bảo Hành One chỉ mất khoảng 30 phút – 45 phút, chúng tôi luôn cam kết hoàn trả máy đúng thời hạn. Không những vậy, vì các linh kiện sử dụng hoàn toàn chính hãng nên mặt kính màn hình mà bạn vừa thay thế sẽ được bảo hành theo chế độ chính hãng. Trong thời gian bảo hành, nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra, các kỹ thuật viên tại trung tâm sẽ khắc phục ngay cho bạn.
Thay Mặt Kính - Cảm Ứng Máy Tính Bảng TOSHIBA
Thay Mặt Kính - Cảm Ứng Máy Tính Bảng TOSHIBA

Quy trình thay mặt kính máy tính bảng tại Trung Tâm Bảo Hành One

Để đảm bảo chất lượng Dịch vụ sửa máy tính bảng Toshiba và tạo được lòng tin cho khách, quy trình thay thế tại trung tâm luôn được công bố một cách cụ thể, bao gồm 8 bước như sau: Bước 1: Nhân viên tư vấn tiếp nhận máy, kiểm tra các chức năng máy cũng như màn hình máy. Bước 2: Ghi chi tiết thông tin về tình trạng máy, và lý do mặt kính bị hư hại vào phiếu. Bước 3: Ghi thông tin khách hàng và đề nghị khách hàng ký tên lên các linh kiện. Bước 4: Chuyển phiếu thông tin và máy cho bộ phận kỹ thuật. Bước 5: Kỹ thuật viên tiếp nhận máy và tiến hành thay thế. Bước 6: Sau khi hoàn tất việc thay thế, nhận viên kỹ thuật kiểm tra lại các chức năng của máy một lần nữa. Bước 7: Chuyển máy sang bộ phận tiếp nhận và đề nghị khách hàng kiểm tra lại. Bước 8: Nếu khách hàng hài lòng, viết phiếu bảo hành và dán tem bảo hành màn hình và giao máy cho khách hàng.

Thay mặt kính – cảm ứng tại Trung Tâm Bảo Hành ONE

Với hơn 10 năm hoạt động, Trung Tâm Bảo Hành ONE đã gầy dựng một uy tín khá mạnh trên thị trường. Với hệ thống chi nhánh rộng khắp trong khu vực nội thành, chúng tôi mong muốn phục vụ quý khách tốt hơn, đáp ứng nhanh các nhu cầu mà khách hàng mong đợi. Linh kiện máy tính bảng mà Trung Tâm Bảo Hành ONE hoàn toàn là chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách chuẩn đoán đúng bệnh của máy và tránh những hư hỏng đáng tiếc phát sinh. Chúng tôi cam kết mang đến một mức giá phù hợp nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ. Tham khảo thêm các dịch vụ khác:
  1. Thay màn hình máy tính bảng Toshiba
  2. Thay pin máy tính bảng Toshiba
  3. Thay vỏ máy tính bảng Toshiba

 Cường 1.07.2019