Hiển thị một kết quả duy nhất


Bạn vô tình làm rơi vỡ màn hình điện thoại, máy tính bảng và bạn đang nghĩ đến việc thay màn hình điện thoại, máy tính bảng mới? Không cần thiết phải thay nguyên màn hình mới đâu, hãy mang đến Trung Tâm Bảo Hành One các chuyên viên sẽ giúp bạn thay mặt kính Nokia với chi phí thấp hơn rất nhiều. Bạn nên biết, một màn hình điện thoại, máy tính bảng Nokia thông thường được cấu tạo từ ba lớp: lớp hiển thị bên trong, lớp cảm ứng và lớp mặt kính bảo vệ bên ngoài. Khi màn hình bị rơi vỡ, thường chỉ có lớp mặt kính bên ngoài bị nứt vỡ, lớp cảm ứng và lớp hiển thị ít khi bị ảnh hưởng (trừ những trường hợp rơi vỡ nặng hay điện thoại bị cán qua). Việc thay nguyên bộ màn hình sẽ mất chi phí không hề nhỏ, có nhiều người đã quyết định “sống chung” với vết nứt vỡ trên màn hình điện thoại vì chi phí thay màn hình tương đương ½ giá trị chiếc điện thoại.
Thay Mặt Kính - Cảm Ứng Máy Tính Bảng NOKIA
Thay Mặt Kính - Cảm Ứng Máy Tính Bảng NOKIA

Quy trình sửa mặt kính điện thoại, máy tính bảng được trung tâm thực hiện

  • Chuyên viên tiếp nhận thiết bị của khách hàng.
  • Tiến hành kiểm tra tổng thể để xác định lớp cảm ứng và lớp hiển thị bên trong có bị ảnh hưởng, các vi mạch khác có bị ảnh hưởng do cú va đập.
  • Sử dụng máy để thực hiện tách lớp mặt kính bị vỡ
  • Ép mặt kính mới, sử dụng keo dẫn chuyên dụng để kết nối
  • Hút chân không để hút hết tất cả bọt khí bên trong để lớp mặt kính mới kết nối hoàn chỉnh với màn hình.
  • Test lại độ cảm ứng, độ sáng của màn hình sau khi thay mặt kính.
  • Bàn giao thiết bị cho khách hàng, tư vấn khách hàng chế độ bảo hành.
Thay Mặt Kính - Cảm Ứng Máy Tính Bảng NOKIA
Thay Mặt Kính - Cảm Ứng Máy Tính Bảng NOKIA

Tại sao nên thay mặt kính cảm ứng Nokia ở Trung Tâm Bảo Hành One ?

Trung tâm Trung Tâm Bảo Hành One cung cấp Dịch vụ sửa máy tính bảng Nokia iPhone, iPad, iPad. Thời gian thực hiện thay mặt kính ( chỉ từ 30 phút ), khách hàng ngồi quan sát trực tiếp quy trình sửa chữa và nhận máy ngay sau khi sửa. Trung Tâm Bảo Hành One sử dụng các loại kính cường lực để thay thế cho mặt kính điện thoại của khách hàng. Trung tâm có các loại mặt kính cao cấp, khả năng chịu lực, khả năng chống trầy xước tốt. Với công nghệ ép mặt kính màn hình điện thoại, tablet hàng đầu trên thế giới, Trung Tâm Bảo Hành One sẽ giúp khôi phục màn hình thiết bị của bạn, giúp bạn lấy lại được một màn hình hoàn chỉnh như mới mà không cần thay nguyên bộ màn hình. Nếu thiết bị di động của bạn bị rơi vỡ mặt kính, bạn sẽ không được bảo hành tại các trung tâm bảo hành chính hãng (trừ khi thiết bị đã được nhà sản xuất cam kết về độ cường lực của mặt kính hoặc bạn đã mua gói bảo hành trọn gói từ nhà phân phối sản phẩm), các trung tâm bảo hành chính hãng sẽ yêu cầu bạn thay mới toàn bộ màn hình với chi phí khá cao.

Những ưu điểm của dịch vụ thay mặt kính Nokia tại Trung Tâm Bảo Hành One

Trung tâm sử dụng công nghệ hiện đại, máy ép mặt kính bằng công nghệ hút chân không. Các thao tác đều được thực hiện bằng máy cho độ chính xác tuyệt đối. Trung tâm sử dụng mặt kính thay thế là những mặt kính cường lực, chất lượng cao, có khả năng chống trầy xước, chống va đập tốt. Đảm bảo sau khi thay mặt kính, điện thoại / máy tính bảng Nokia hoạt động ổn định, chất lượng hiển thị trên màn hình, độ sáng màn hình, khả năng cảm ứng không bị giảm sút. Không có bọt khí xuất hiện bên trong màn hình. Bảo hành sau khi thay mặt kính Nokia trên 15 ngày Điện thoại / máy tính bảng Nokia của bạn bị rơi vỡ màn hình, bạn không biết nên thay mới màn hình hay nên thay mặt kính Nokia? Bạn không biết chi phí thay mặt kính Nokia như thế nào? Bạn đang phân vân lựa chọn nơi thay mặt kính Nokia uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh?

Chúng tôi cam kết

  • Tất cả linh phụ kiện thay thế đều là hàng zin, chính hãng.
  • Quy trình làm việc rõ ràng, nghiêm túc.
  • Bảo hành theo đúng những gì công ty đã cam kết.
  • Sửa lấy ngay, không giữ máy khách đối với những bệnh đơn giản.
  • Khách hàng được quan sát quá trình kĩ thuật sửa chữa qua camera.
  • Khách hàng được đền bù gấp 2 nếu phát hiện ra chúng tôi thay đồ
Thay Mặt Kính - Cảm Ứng Máy Tính Bảng NOKIA
Thay Mặt Kính - Cảm Ứng Máy Tính Bảng NOKIA

Khi nào cần thay mặt kính – cảm ứng máy tính bảng Nokia để tiết kiệm chi phí nhất?

Mặt kính – cảm ứng của một thiết bị là bộ phận dễ xảy ra những hư hỏng, sức mẻ bởi tính mỏng manh của nó. Và mặt kính của một chiếc máy tính bảng Nokia cũng không phải là một điều ngoại lệ. Mách bạn khi nào cần thay mặt kính – cảm ứng máy tính bảng Nokia
 1. Nguyên bộ màn hình bao gồm phần mặt kính bên ngoài, cảm ứng và màn hình hiển thị bên trong nên sẽ có giải pháp cho những trường hợp khác nhau
 2. Mặt kính cần thay khi có vết nứt, trầy xước làm mất đi tính thẩm mỹ của máy
 3. Thay cảm ứng nếu bạn thao tác chạm màn hình nhưng khả năng phản hồi có vấn đề như bị đơ, liệt, loạn.
 Xem thêm Bảng giá thay mặt kính – cảm ứng máy tính bảng được chúng tôi công bố đến toàn thể khách hàng

Thay mặt kính – cảm ứng máy tính bảng Nokia tại Trung Tâm Bảo Hành ONE

Điều tuyệt vời nhất ở Trung Tâm Bảo Hành ONE chính  là đội ngũ kỹ thuật lành nghề, khâu chăm sóc khách hàng chu đáo. Vì thế, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ mà chúng tôi cung cấp. Tại đây, chúng tôi có đầy đủ linh kiện, tất cả đều chính hãng giúp việc sửa chữa bảo hành trở nên nhanh chóng. Việc này giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc của quý khách. Với hệ thống trung tâm bảo hành rộng khắp nội thành Tp.HCM, Trung Tâm Bảo Hành ONE hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trên toàn quốc với phương châm chất lượng dịch vụ ưu tiên là số Một. Tham khảo thêm các dịch vụ liên quan tại đây:
 1. Thay màn hình máy tính bảng Nokia
 2. Thay pin máy tính bảng Nokia
 3. Thay vỏ máy tính bảng Nokia
 

 Cường 30/06/2019