Hiển thị 1–12 trong 28 kết quả


Trong quá trình sử dụng , máy tính bảng LG có thể bị va chạm mạnh vào các vật cứng xung quanh hoặc bị chèn ép trong không gian chật hẹp với quá nhiều vật dụng trong túi xách, bị rơi rớt khiến mặt kính bị nứt vỡ và hư hỏng. Như bạn đã biết mặt kính bên ngoài chiết máy tính bảng LG cực kì quan trọng, giúp bảo vệ linh kiện bên trong chống sự tác động từ bên ngoài. Đặc biệt là khi vỡ mặt kính thì rất nguy hiểm cho người sử dụng khi chạm tay vào màn hình. Vì vậy trong trường hợp này, bạn bắt buộc phải thay mặt kính máy tính bảng LG. Nhưng hiện nay các trung tâm, cửa hàng, dịch vụ sửa chữa thay mặt kính mọc lên như nấm nhưng chất lượng không được đảm bảo, thay hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, giá rất cao... vậy nên bạn hãy đem máy đến Trung Tâm Bảo Hành One để được yên tâm về tất cả các vấn đề bao gồm vấn đề được nói trên.
THAY MẶT KÍNH - CẢM ỨNG MÁY TÍNH BẢNG LG
THAY MẶT KÍNH - CẢM ỨNG MÁY TÍNH BẢNG LG

Khi nào khách hàng cần thay mặt kính máy tính bảng?

Không phải trong mọi trường hợp khách hàng đều phải thay toàn bộ màn hình mà bạn cần biết rằng, màn mình máy tính bảng được cấu tạo bởi ba lớp có sự liên kết chặt chẽ với nhau: Mặt kính bên ngòai, Mặt cảm ứng, Mặt hiển thị hình ảnh ở phía trong cùng. Như vậy, .Nếu màn hình máy tính bảng của bạn bị nứt vỡ kính nhưng hình ảnh vẫn hiển thị và cảm ứng vẫn dùng bình thường thì bạn chỉ cần thay mặt kính bên ngoài. Việc xác định đúng tình trạng hư hại sẽ giúp bạn giảm thiểu được khoản chi phí rất lớn thay thế và sữa chữa.

Vì sao bạn nên chọn Trung Tâm Bảo Hành One để thay mặt kính máy tính bảng?

Trung Tâm Bảo Hành One tự hào là một trong những Trung Tâm hàng đầu trong lĩnh vực bảo hành - sửa chữa, thay mặt kính máy tính bảng LG. Chúng tôi cung cấp rất nhiều linh kiện chính hãng, bao gồm nhiều dòng máy và model máy khác nhau như:

+ Máy tính bảng LG G 7.0 V400 + Máy tính bảng LG G V500 + Máy tính bảng LG G pad III + Máy tính bảng LG G Pad 2 + Máy tính bảng LG Optimus

THAY MẶT KÍNH - CẢM ỨNG MÁY TÍNH BẢNG LG
THAY MẶT KÍNH - CẢM ỨNG MÁY TÍNH BẢNG LG
Trung Tâm Bảo Hành One trang bị các thiết bị hiện đại cho việc thay mặt kính máy tính bảng. Đặc biệt, việc sử dụng máy ép chân không nhập khẩu từ Mỹ giúp quá trình bóc tách mặt kính được diễn ra dễ dàng, nhanh chóng và không phát sinh bất kỳ sai sót nào. Việc ứng dụng những công nghệ tiến tiến không những đảm bảo hiệu quả thay thế mà còn tiết kiệm thời gian chờ đợi của khách hàng. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm, giúp khách hàng xác định tình trạng mức độ hư hại của máy một cách tối ưu nhất đồng thời giúp khắc phục toàn diện mọi sự cố phát sinh trên màn hình hiệu quả. Quy trình thay mặt kính máy tính bảng tại Trung Tâm Bảo Hành One được công khai rõ ràng và được thực hiện trong môi trường khép kín, đồng thời sử dụng các máy ép chân không chất lượng cao nên có thể đảm bảo màn hình không bị dính bất kỳ loại bụi bẩn nào gây nên các lỗi về sau. Quy trình thay thế được thực hiện rất cẩn thận, nếu phát sinh các lỗi bất thường, Trung Tâm Bảo Hành One sẽ hoàn trả chi phí cho khách hàng. Bên cạnh đó, khách hàng có thể tận mắt theo dõi quy trình thay mặt kính điện thoại, bạn không còn phải lo lắng máy của mình bị tráo đổi linh kiện. Bạn cũng không cần phải chờ đợi quá lâu, thời gian thay thế được hoàn tất tại Trung Tâm Bảo Hành One chỉ mất khoảng 30 phút – 45 phút, chúng tôi luôn cam kết hoàn trả máy đúng thời hạn. Không những vậy, vì các linh kiện sử dụng hoàn toàn chính hãng nên mặt kính màn hình mà bạn vừa thay thế sẽ được bảo hành theo chế độ chính hãng. Trong thời gian bảo hành, nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra, các kỹ thuật viên tại trung tâm sẽ khắc phục ngay cho khách hàn

Quy trình thay mặt kính máy tính bảng tại Trung Tâm Bảo Hành One

Bước 1: Nhân viên lễ tân tiếp nhận máy, kiểm tra các chức năng máy cũng như màn hình máy. Bước 2: Liệt kê chi tiết thông tin về tình trạng máy, và lý do mặt kính bị hư hại vào phiếu. Bước 3: Ghi thông tin khách hàng và đề nghị khách hàng ký tên lên các linh kiện. Bước 4: Chuyển phiếu thông tin và máy cho bộ phận kỹ thuật. Bước 5: Kỹ thuật viên tiếp nhận máy và tiến hành thay thế. Bước 6: Sau khi hoàn tất việc thay thế, nhận viên kỹ thuật kiểm tra lại các chức năng của máy một lần nữa. Bước 7: Chuyển máy sang bộ phận tiếp nhận và đề nghị khách hàng kiểm tra lại. Bước 8: Nếu khách hàng hài lòng, viết phiếu bảo hành và dán tem bảo hành màn hình và giao máy cho khách hàng..

Khi nào cần thay mặt kính – cảm ứng máy tính bảng LG để tiết kiệm chi phí?

Khi nào cần thay mặt kính – cảm ứng máy tính bảng LG?. Nếu biết được câu trả lời này, khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể trong một số trường hợp. Hãy cùng chúng tôi tìm lời giải đáp cho câu trả lời trên.
 1. Thay mặt kính khi mặt kính màn hình bị bể, nứt. Màn hình bên trong vẫn còn hiển thị tốt
 2. Thay cảm ứng khi cảm ứng bị đơ, liệt, không thực hiện thao tác người dùng
 3. Thay màn hình khi nó bị tốt đen, không hiển thị hay bị sọc
Thay Mặt Kính – Cảm Ứng Máy Tính Bảng LG
Thay Mặt Kính – Cảm Ứng Máy Tính Bảng LG
Xem  Bảng giá thay mặt kính – cảm ứng máy tính bảng để được cung cấp thêm thông tin

Dịch vụ thay mặt kính – cảm ứng máy tính bảng LG tại Trung Tâm Bảo Hành ONE

Sở dĩ chúng tôi được rất nhiều khách hàng tin tưởng và giới thiệu cho nhiều người thân quen là vì Trung Tâm Bảo Hành ONE luôn thực hiện đúng những cam kết mà chính mình đưa ra. Đó là:
 1. Cam kết mức giá sửa chữa rẻ nhất trên thị trường
 2. Cam kết trung thực trong quá trình tư vấn và sửa chữa
 3. Cam kết linh kiện chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 4. Cam kết trình độ tay nghề đội ngũ kỹ thuật viên
 5. Cam kết chất lượng phục vụ tốt nhất
Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách tất cả các dịch vụ liên quan đến máy tính bảng LG như
 1. Thay màn hình máy tính bảng LG
 2. Thay pin máy tính bảng LG
 3. Thay vỏ máy tính bảng LG
 4. Dịch vụ sửa máy tính bảng LG

Cường 08.05.19