Hiển thị 1–12 trong 61 kết quả

Được giảm giá
390.000
Được giảm giá
390.000
Được giảm giá
390.000
Được giảm giá
390.000
Được giảm giá
390.000
Được giảm giá
390.000
Được giảm giá
390.000
Được giảm giá
390.000
Được giảm giá
390.000
Được giảm giá
390.000
Được giảm giá
390.000
Được giảm giá
390.000

Trung Tâm Bảo Hành One sẽ đem đến tất cả những gì khác hàng đang tìm kiếm trên thị trường là thay tin máy tính bảng chính hãng, giá rẻ, nhanh chóng, uy tín... Trung Tâm Bảo Hành One nhận thay tất cả các loại máy tính bảng trên thị trường nên quý khách không cần phải lo lắng khi đến với cửa hàng của chúng tôi.Máy tính bảng là thiết bị điện tử cần thiết cho con người trong công việc và cuộc sống hiện đại. Một trong những ưu điểm của thiết bị này đó là chúng dùng pin - một loại linh kiện cung cấp năng lượng cho máy hoạt động trong nhiều giờ liền mà không cần phải sạc điện liên tục và máy sau một thời gian sử dụng thì pin của máy tính bảng của bạn không còn giữ điện như lúc ban đầu và bạn đang tìm trung tâm uy tín, giá rẻ để thay pin máy tính bảng HP.
Thay Pin Máy Tính Bảng HP
Thay Pin Máy Tính Bảng HP

Trường hợp phải thay pin máy tính bảng HP

Máy tính bảng là thiết bị điện tử cần thiết cho con người trong công việc và cuộc sống hiện đại. Một trong những ưu điểm của thiết bị này đó là chúng dùng pin - một loại linh kiện cung cấp nang lượng cho máy hoạt động trong nhiều giờ liền mà không cần phải sạc điện liên tục. Tuy nhiên, thời gian sử dụng càng dài sẽ càng khiến cho pin của máy hao mòn, suy kiệt, rồi dần dần không thể họa động được nữa. Vậy thì khi nào chúng ta nên sử dụng dịch vụ thay pin máy tính bảng? Các lỗi thường gặp cần phải thay pin máy tính bảng gấp:
 1. Phồng pin.
 2. Đang sử dụng thì tắt nguồn độc ngột khi nguông điện không đủ.
 3.  Máy thường sẽ chạy chậm hơn bình thường.
 4. Pin hao nhanh dù đã được sạc đầy trước đó
 5. Sử dụng lâu thì máy tỏa nhiệt cao
Thay Pin Máy Tính Bảng HP
Thay Pin Máy Tính Bảng HP
Một viên pin máy tính bảng HP sẽ không hỏng hay suy yếu ngay lập tức mà thay vào đó nó sẽ bị yếu từ từ, công suất hoạt động giảm dần và năng lượng dự trữ sẽ ngày một ít đi. Cho đến một lúc nào đó bạn sẽ cảm nhận được sự xuống cấp này của pin máy khi phải sạc nhiều lần hơn trong ngày để sử dụng trong khi trước đây chỉ cần sạc một lần. Có một sự thật là dù cho bạn có bảo dưỡng, chăm sóc máy tính bảng đúng cách thì vẫn sẽ không thể tránh được việc pin máy bị hư hại. Bởi theo nhà sản xuất, pin cũng giống như bất kì loại linh kiện điện tử nào khác, đều có tuổi thọ tối đa. Sau khi qua thời gian giới hạn chúng sẽ tự động xuống cấp. Những trường hợp như vậy thì buộc bạn phải thay pin mới cho máy nếu muốn tiếp tục công việc. Ngoài ra, với những trường hợp máy tính bị chập cháy pin, chai phồng pin,...thì bạn cũng nên thay một quả pin khác để đảm bảo hiệu quả công việc cũng như sự an toàn cho máy.

Trung Tâm Bảo Hành One thay pin máy tính bảng HP

Đối với những người am hiểu về thiết bị điện tử và có kinh nghiệm trong việc thay thế các loại pin máy tính thì bạn có thể tự mua pin về nhà để thao tác lấy. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một cục pin mới cùng hãng, một chiếc tuốc nơ vít để tháo máy là đã có thể dễ dàng thay pin. Song, nếu không am hiểu về kĩ thuật hoặc không có thời gian thì bạn có thể đem máy tới các trung tâm để thay pin máy tính bảng lấy ngay, đơn giản, nhanh chóng mà hiệu quả. Để đảm bảo sự ổn định cho công việc của mình, bạn hãy thường xuyên theo dõi tình hình pin tablet để biết khi nào thì nên thay pin máy tính bảng. Hiện có rất nhiều phần mềm có thể hỗ trợ bạn công việc này một cách chủ động. Do vậy, hãy tìm và dùng ngay cho máy của mình nhé.

Chúng tôi cam kết

- Khi đến với Trung Tâm Bảo Hành One khách hàng sẽ được tư vấn hoàng toàn miễn phí. - Giá khi báo với khách hàng trước khi thay pin sẽ không thay đổi nếu như có phát sinh thêm lỗi từ máy của bạn. - Giá cả cực kỳ ưu đãi cho tất cả khách hàng khi thay pin máy tính bảng tại trung tâm từ 10-50% - Tất cả linh phụ kiện thay thế đều là hàng zin, chính hãng. - Quy trình làm việc rõ ràng, nghiêm túc. - Bảo hành theo đúng những gì công ty đã cam kết. - Sửa lấy ngay, không giữ máy khách đối với những bệnh đơn giản. - Khách hàng được quan sát quá trình kĩ thuật sửa chữa qua camera. - Khách hàng được đền bù gấp 2 nếu phát hiện ra chúng tôi thay đồ. - Tất cả các bước từ lúc nhận máy đến thay pin hoàn tất điều thực hiện công khai minh bạch pin còn nguyên zin 100% quý khách hàng có thể kiểm tra dễ dàng. - Sau khi hoàng tất thì nhân viên sẽ kiểm tra lần cuối để đảm bảo không có sai sót xảy ra trước khi giao máy lại cho khách hàng.
Thay Pin Máy Tính Bảng HP
Thay Pin Máy Tính Bảng HP

Bạn sẽ gặp phải vấn đề gì nếu thay pin máy tính bảng HP không rõ nguồn gốc

Hiện tượng pin máy tính bảng HP xuống cấp, hư hỏng sau một thời gian sử dụng là điều không thể tránh khỏi. Thông thường, người dùng sẽ đem máy đến những trung tâm sửa chữa thiếu chuyên nghiệp, thay lắp những loại pin kém chất lượng. Hậu quả của việc thay pin giả kém chất lượng chính là:
 1. Pin mới sử dụng nhưng đã mau hết
 2. Pin mau phồng dộp, làm bung nắp
 3. Dễ gây cháy nổ khi sử dụng và lúc đang sạc
 4. Hiển thị báo mức pin ảo
Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thay pin máy tính bảng HP chính hãng nhé !  Bảng giá thay pin máy tính bảng được Trung Tâm Bảo Hành ONE cập nhật thường xuyên tại đây

Trung Tâm Bảo Hành One địa chỉ thay pin máy tính bảng HP giá rẻ

Quy trình thay pin tại Trung Tâm Bảo Hành One
 1. Kiểm tra, chuẩn đoán mức độ hư chai pin
 2. Tiến hành thay một chiếc pin mới vào vị trí cũ
 3. Dùng phần mềm để kiểm tra máy sau khi thay xong
 4. Vệ sinh máy miễn phí trước khi giao lại cho quý khách hàng.
Ngoài dịch vụ thay pin, chúng tôi mang đến các dịch vụ khác nhằm mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng:

Cường 31.07.2019