Hiển thị 1–12 trong 472 kết quả

Được giảm giá
890.000
Được giảm giá
890.000
Được giảm giá
890.000
Được giảm giá
890.000
Được giảm giá
890.000
Được giảm giá
890.000
Được giảm giá
890.000
Được giảm giá
890.000
Được giảm giá
890.000
Được giảm giá
890.000
Được giảm giá
890.000
Được giảm giá
890.000

Màn hình máy tính bảng là giúp hiển thị các hình ảnh một cách rõ nét, chân thực nhất. Tuy nhiên, đây cũng là bộ phận hay gặp sự cố nhất. Nếu một ngày, bạn lỡ tay làm rơi chiếc tablet thân yêu và màn hình bị bể, bị trầy xước, màn hình bị sọc, bị mất hình, bị vỡ tinh thể lỏng, hay xuất hiện các đốm đen, hay thậm chí không thể hiển thị màn hình. Lúc đó, chắc chắn bàn cần phải thay màn hình máy tính bảng. Nhưng bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn Trung tâm thay màn hình máy tính bảng nào uy tín và có giá cả cạnh tranh tại thành phố Hồ Chí Minh.Thay màn hình máy tính bảng có bảo hành, giá ưu đãi nhất TP. HCM Bạn không cần phải lo lắng quá nhiều, hiện nay, Trung Tâm Bảo Hành One được đánh giá là một địa chỉ đáng tin cậy và được khách hàng đánh giá khá cao trong thời gian qua. Lựa chọn dịch vụ thay màn hình máy tính bảng tại Trung Tâm Bảo Hành One, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, quy trình thay thế và giá cả. Đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật viên Trung Tâm Bảo Hành One sẽ hướng dẫn cụ thể cho khác hàng cách xác định tình trạng hư hỏng của máy tính bảng.
Thay Màn Hình Máy Tính Bảng Hãng Khác
Thay Màn Hình Máy Tính Bảng Hãng Khác

Một số lỗi phải thay màn hình máy tính bảng thường gặp

Máy tính bảng bị vỡ màn hình cảm ứng: Hiện tượng này thường xảy ra khi chiếc tablet bị rơi, bị chèn ép bởi các vật nặng khiến màn hình bị nứt vỡ. Khi đó, việc duy nhất mà bạn có thể làm là thay màn hình tablet. Màn hình bị nhòe màu, bị sọc: Nhân viên kỹ thuật tại Trung Tâm Bảo Hành One sẽ kiểm tra tất cả các nguyên nhân. Nếu máy bạn chỉ bị lỏng cáp màn hình, chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh và sửa chữa phần cứng. Trong trường hợp bẹ cáp bị gãy, chúng tôi sẽ thay thế cáp mới cho bạn. Một trường hợp nữa là màn hình xuất hiện các điểm chết. Nếu điểm chết quá to, khiến bạn không thể thực hiện bất kỳ chức năng nào trên dao diện, bạn cần phải thay màn hình máy tính bảng. Nếu màn hình bị tê liệt do bị nhúng nước hoặc hoặc bị ảnh hưởng bởi độ ẩm môi trường quá cao thì bạn chỉ cần thay màn hình cảm ứng. Với những lỗi thường gặp này, kỹ thuật viên của Trung Tâm Bảo Hành One sẽ giúp bạn khắc phục một cách nhanh chóng nhất với quy trình thực hiện tiêu chuẩn và những cam kết rõ ràng.
Thay Màn Hình Máy Tính Bảng Hãng Khác
Thay Màn Hình Máy Tính Bảng Hãng Khác

Những cam kết tại Trung Tâm Bảo Hành One

Cam kết các màn hình tablet cung cấp đều là hàng chính hãng, được bảo hành chính hãng. Quy trình thay màn hình máy tính bảng được thực hiện chỉ trong khoảng 45 phút – 60 phút, quý khách có thể đợi lấy máy ngay mà không cần để máy lại trung tâm. Khách hàng có thể tận mặt chứng kiến tiến trình thay thế màn hình qua hệ thống camera. Cam kết về chất lượng, cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo. Đảm bảo giá cả thay màn hình máy tính bảng cạnh tranh nhất thị trường. Tablet của khách hàng sẽ được bảo quản kỹ trong suốt quy trình thay thế. Quy trình làm việc rõ ràng, nghiêm túc. Cam kết không hề có hiện tượng làm giá hay lột đồ. Quý khách sẽ được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong từng thời điểm.
Thay Màn Hình Máy Tính Bảng Hãng Khác
Thay Màn Hình Máy Tính Bảng Hãng Khác

Thay màn hình máy tính bảng

Khi lựa chọn dịch vụ thay màn hình máy tính bảng tại Trung Tâm Bảo Hành One, khách hàng sẽ được cung cấp những linh kiện nhập khẩu chính hãng 100%, còn thời hạn bảo hành tại các Trung tâm bảo hành của từng dòng máy hoặc khách hàng có thể bảo hành trực tiếp tại cửa hàng. Trước và sau khi tiến trình thay thế được thực hiện, quý khách sẽ được kiểm tra kỹ để đảm bảo chất lượng tuyệt đối về mức độ hiển thị hình ảnh, màu sắc và các chức năng trên màn hình. Nếu phát hiện bất kỳ lỗi nào, chúng tôi sẽ tiến hành thay thế lại mà không thêm chi phí nào khác. Bên cạnh đó, để đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi có sự cố xảy ra, các chuyên viên tại Trung tâm sẽ hướng bạn những thao tác để bạn có thể tự kiểm tra và nhận biết mức độ hư hỏng của tablet, tránh những trường hợp mất tiền oan khi sử dụng dịch vụ tại các cơ sở thiếu uy tín.

Thay màn hình máy tính bảng để không cảm thấy khó chịu khi sử dụng

Khi màn hình của bạn có những dấu hiệu này, nhất định phải đem đến một địa chỉ uy tín để tư vấn thay thế:
  1. Màn hình hiển thị xuất hiện đốm đen bể mực
  2. Các vết sọc ngang, sọc dọc xuất hiện với nhiều màu sắc
  3. Màn hình không hiển thị hình ảnh
  4. Màn hình bị liệt cảm ứng không thể thao tác được
Nếu nhận thấy thiết bị của mình có những dấu hiệu trên, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được thay màn hình máy tính bảng của bạn. Cập nhật thông tin  Bảng giá thay màn hình máy tính bảng chi tiết tại đây

Quy trình thay màn hình máy tính bảng tại Trung Tâm Bảo Hành One

  1. Kiểm tra tình trạng máy để đề nghị thay màn hình như phương án cuối cùng
  2. Sử dụng dung dịch chuyên dụng để vệ sinh lớp keo cũ trên màn hình
  3. Phủ keo lên màn hình theo kỹ thuật mới và đảm bảo không có bọt khí
  4. Hút hết không khí giữa lớp keo và lớp kính bằng máy hút chân không
  5. Lắp ráp máy cẩn thân như tình trạng ban đầu
Ngoài ra, Trung Tâm Bảo Hành One còn cung cấp các dịch vụ thay linh kiện khác:

Cường 17.07.2019