Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Bạn muốn thay đổi, muốn máy tính bảng của mình được lột xác và khoát lên cho mình một bộ cánh mới. Không may máy tính bảng của bạn bị rơi, tay bạn hay ra mồ hôi nên khiến máy tính bảng có hiện tượng bị bong tróc khiến lớp vỏ máy tính bảng của bạn hư hỏng . Ngoài những tính năng mà máy tính bảng mang lại như cấu hình, camera, pin thì một vấn đề khá quan trọng đó là lớp vỏ của máy tính bảng sẽ tăng tính thẩm mỹ và vẻ đẹp cho máy tính bảng. Khi không may lớp vỏ của máy tính bảng bị hư bể thì hãy đến với Trung Tâm Bảo Hành One là địa chỉ thay vỏ máy tính bảng uy tín và chất lượng nhất tại thành Phố Hồ Chí Minh mang quý khách đang cần tìm.Qúy khách sẽ được trực tiếp chứng kiến nhân viên chúng tôi tiến hành thay vỏ máy tính bảng Aser nên đảm bảo tốt nhất độ tin cậy cũng như trung thực khi đến với trung tâm chúng tôi.Bạn đang sử dụng máy tính bảng, bạn đã quen thuộc với hình ảnh quen thuộc vỏ nhựa màu của nó.
Thay Vỏ Máy Tính Bảng ACER
Thay Vỏ Máy Tính Bảng ACER

Thay vỏ máy tính bảng Aser giá rẻ 

Mặc dù có nhiều địa chỉ thay vỏ cho máy tính bảng nhưng có ít địa chỉ có độ tin tưởng về thay vỏ máy tính bảng chính hãng và có độ bảo hành chu đáo cũng như giá cả hợp lí như Trung Tâm Bảo Hành One.Quý khách hàng đến các địa chỉ của Trung Tâm Bảo Hành One chúng tôi sẽ được các nhân viên kĩ thuật kiểm tra máy trong vòng 5 -10 phút đầu tiếp nhận. Kĩ thuật viên cũng sẽ trao đổi rõ với bạn cụ thể lỗi hỏng và biểu hiện của máy.Khi đến với Trung Tâm Bảo Hành One bạn sẽ được tư vấn chúng tôi sẽ tư vấn tốt nhất cho khách hàng, quý khách sẽ có được chiếc vỏ mới nhất tốt nhất và sành điệu nhất cho máy tính bảng của quý khách. Với giá ưu đãi nhất quý khách sẽ thay được chiếc vỏ máy tính bảng phù hợp nhất với túi tiền của mình, hơn nữa chúng tôi lấy uy tín làm hàng đầu nên khách hàng có thể an tâm tin tưởng khi đến với địa chỉ thay vỏ máy tính bảng. Sau khi tiếp nhận lỗi trung tâm sẽ cho khách hàng chứng kiến quá trình thay vỏ máy tính bảng Aser uy tín của nhân viên để bạn yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ. Khi có phát sinh nào cũng có thể dễ dàng trực tiếp trao đổi với bạn để dễ thay vỏ máy tính bảng Aser hơn. Quý khách đang tìm nơi thay vỏ máy tính bảng Aser thì có thể đến Trung Tâm Bảo Hành One. Trung tâm chuyên thay vỏ máy tính bảng Aser uy tín giá rẻ, bảo hành 12 tháng, miễn phí vệ sinh và bảo dưỡng máy tính bảng 24 tháng. Quý khách may mắn còn được tặng thẻ Vàng giảm giá với rất nhiều ưu đãi lớn.

Ưu đãi cho khách hàng

Thay Vỏ Máy Tính Bảng ACER
Thay Vỏ Máy Tính Bảng ACER
Trung Tâm Bảo Hành One tự hào là một trong những địa chỉ hàng đầu trong sửa chữa, thay thế mặt kính máy tính bảng. Chúng tôi cung cấp rất nhiều linh kiện chính hãng, bao gồm nhiều dòng máy và model máy khác nhau. Trung Tâm Bảo Hành One được trang bị đầy đủ cở sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cần thiết cho việc thay mặt kính máy tính bảng. Đặc biệt, việc sử dụng máy ép chân không nhập khẩu từ nước ngoài giúp quá trình bóc tách mặt kính được diễn ra dễ dàng và không phát sinh bất kỳ sai sót nào. Việc ứng dụng những công nghệ tiến tiến không những đảm bảo hiệu quả thay thế mà còn tiết kiệm thời gian chờ đợi của khách hàng. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, có kinh nghiệm nhiều năm, giúp khách hàng xác định tình trạng hư hại của máy một cách tối ưu nhất đồng thời giúp khắc phục toàn diện mọi sự cố phát sinh trên màn hình hiệu quả. Quy trình thay mặt kính máy tính bảng tại Trung Tâm Bảo Hành One được công bố rõ ràng và được thực hiện trong môi trường khép kín, đồng thời sử dụng các máy ép chân không chất lượng cao nên có thể đảm bảo màn hình không bị dính bất kỳ loại bụi bẩn nào gây nên các lỗi về sau. Quy trình thay thế được thực hiện rất cẩn thận, nếu phát sinh các lỗi bất thường, Trung Tâm Bảo Hành One sẽ hoàn trả chi phí cho khách hàng. Bên cạnh đó, khách hàng có thể tận mắt theo dõi quy trình thay mặt kính điện thoại, bạn không còn phải lo lắng máy của mình bị tráo đổi linh kiện. Bạn cũng không cần phải chờ đợi quá lâu, thời gian thay thế được hoàn tất tại Trung Tâm Bảo Hành One chỉ mất khoảng 30 phút – 45 phút, chúng tôi luôn cam kết hoàn trả máy đúng thời hạn. Không những vậy, vì các linh kiện sử dụng hoàn toàn chính hãng nên mặt kính màn hình mà bạn vừa thay thế sẽ được bảo hành theo chế độ chính hãng. Trong thời gian bảo hành, nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra, các kỹ thuật viên tại trung tâm sẽ khắc phục ngay cho bạn.

Đã đến lúc bạn cần thay vỏ máy tính bảng Acer của mình

Thay Vỏ Máy Tính Bảng ACER
Thay Vỏ Máy Tính Bảng ACER
Sau một thời gian sử dụng, chiếc vỏ máy tính bảng Acer của bạn cần được thay mới. Một số gợi ý dưới đây có thể giúp bạn xác định thời điểm để thay vỏ máy tính bảng Acer của mình:
  1. Vỏ máy quá cũ sau một thời gian dài sử dụng
  2. Khách hàng không may thay phải vỏ máy không chính hãng dẫn đến chất lượng mau xuống sau một thời sử dụng
  3. Do tác động bên ngoài như va chạm, nứt mẻ, biến dạng máy
  4. Bạn muốn thay model của chiếc máy tính bảng cũ của mình với lớp vỏ bề ngoài khác
Lúc này hãy tìm cho mình một địa chỉ thay vỏ máy tính bảng Acer của bạn với giá phải chăng mà chuyên nghiệp bởi trong quá trình sửa chữa có thể xảy ra những hư hỏng phát sinh nếu gặp phải người thợ không lành nghề.

Trung Tâm Bảo Hành One địa chỉ tin cậy giúp bạn thay vỏ máy tính bảng Acer mới

Trung Tâm Bảo Hành One với uy tín trên 10 năm hoạt động luôn mang lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng đến thay vỏ  máy tính bảng Acer. Quy trình tiếp nhận máy sửa chữa, bảo hành, thay thế linh kiện tại Trung Tâm Bảo Hành One
  1. Tiếp nhận các thông tin lỗi từ quý khách hàng
  2. Kiểm tra tình trạng hiện tại của máy và báo giá khách hàng.
  3. Tiến hành giải quyết hư hỏng, thay thế linh kiện mới cho khách hàng.
  4. Chế độ bảo hành sau thay thế, sữa chữa.

Cường 17.07.2019