Hiển thị 1–12 trong 46 kết quả


Thời đại công nghệ thông tin hiện đại nên trong công việc lẫn học tập và giải trí ai cũng cần đến laptop để phục vụ cho nhu cầu cần thiết của mình phải không? Trong thời gian sử dụng có rất nhiều vấn đề sẽ xảy ra mà quý khách hàng sẽ không tự giải quyết được cần những kĩ thuật viên lành nghề để giúp đỡ mình có một chiếc laptop hoàn hảo. Dịch vụ sửa laptop HP tại Trung Tâm Bảo Hành One sẽ luôn hỗ trợ hết mình cho quý khách hàng đang sử dụng dòng laptop HP thời thượng. Yên tâm với tay nghề và kinh nghiệm của trung tâm mang lại quý khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm.
Dịch Vụ Sửa Laptop HP
Dịch Vụ Sửa Laptop HP

Tình trạng laptop như thế nào sẽ cần đến dịch vụ sửa?

Trong công việc, học tập hay giải trí nếu gắn liền với laptop hằng ngày thì bạn cũng hiểu ít hay nhiều về khả năng hoạt động, cấu hình kết cấu những linh kiện tạo nên laptop. Những ai yêu thích công nghệ cũng sẽ tìm hiểu và biết được cách sử dụng hay bảo quản như thế nào để hoạt động laptop lâu dài hơn. Nhưng qua một thời gian nào đó laptop sẽ có một số vấn đề mà người sở hữu nó không kiểm soát được không thể tự giải quyết những tình trạng này được.

Một số vấn đề của màn hình laptop

Khi sử dụng bất cẩn hoặc những nguyên nhân khách quan thì laptop của bạn xuất hiện một vài điểm mà khiến bạn cần phải Thay màn hình laptop HP
  1. Màn hình xanh xuất hiện, laptop không hoạt động được nữa.
  2. Những vết sọc ngang dọc trắng đen xuất hiện trên màn hình.
  3. Vết mực loang lỗ to nhỏ làm mất một vài chi tiết hình ảnh.
  4. Màn hình bị nứt, có những vết xước làm mất vẻ đẹp vốn có của laptop.
Dịch Vụ Sửa Laptop HP
Dịch Vụ Sửa Laptop HP

Ổ cứng laptop hư hỏng như thế nào?

Theo như các bạn cũng đã biết thì ổ cứng là một linh kiện vô cùng quan trọng đối với laptop có nó máy mới có thể hoạt động lưu trữ dữ liệu quyết định tốc độ load thông tin chạy phần mềm của laptop phải không? Vì vậy khi gặp những tình trạng laptop hư hỏng bạn có phát hiện ra được nguyên nhân là từ ổ cứng không?

+ Laptop có những âm thanh cọc cạch nghe rất khó chịu

+ Màn hình bị lỗi không hoạt động nữa.

+ Tự động tắt nguồn và bật không lên nguồn nữa.

+ Dữ liệu chạy loạn xạ không đúng trật tự hoặc mất hết dữ liệu.

Rất nhiều lỗi có thể xảy ra nữa bạn hãy đến trung tâm để được hỗ trợ tư vấn và giải quyết vấn đề đang gặp phải.

Hiện tượng laptop bị treo, bị đơ

Có rất nhiều lỗi có thể xảy ra khi đang sở hữu sử dụng laptop những hiện tượng bị đơ, bị treo thì hầu như có lẽ ai cũng một lần đã trải qua phải không. Nguyên nhân xuất hiện tình trạng này có thể do nhiều khía cạnh khác nhau có thể là ổ cứng, Ram, những dây cáp, con chip,… có thể ảnh hưởng đến tốc độ truy cập của laptop.
Dịch Vụ Sửa Laptop HP
Dịch Vụ Sửa Laptop HP

Bàn phím laptop

Những tình trạng như kẹt phím, bất cẩn làm đổ nước hay những chất lỏng khác vào bàn phím dẫn đến đánh phím hiện chứ loạn xạ, phím bị vỡ,…. Đều cần đến dịch vụ Thay bàn phím laptop HP để có thể kiểm tra và sửa chữa những tùy theo tình trạng đang mắc phải.

Các bước để thực hiện dịch vụ tại trung tâm

Với môi trường làm việc chuyên nghiệp khi đến trung tâm bạn sẽ trải qua những bước để thực hiện một dịch vụ. Quá trình làm việc mang tính chất đảm bảo sự hài lòng hợp tác cho cả hai bên làm khách hàng vui vẻ thoải mái khi đến trung tâm.
  1. Khi đến trung tâm được chào đón nhiệt tình và nhân viên sẽ nghe những vấn đề mà bạn đang gặp phải. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nên chọn dịch vụ nào. Thông tin sản phẩm, linh kiện ra sao để bạn lựa chọn theo ý muốn của mình nhất.
  2. Kèm theo những vấn đề giá cả và kiểm tra tình trạng máy bạn chọn dịch vụ và thống nhất quyết định với nhân viên tại cửa hàng của chúng tôi.
  3. Dịch vụ được thực hiện trong vòng 20-30 phút nhanh chóng quý khách hàng có thể ngồi đợi không cần hẹn ngày lấy.
  4. Sau khi hoàn tất nhân viên sẽ kiểm tra chi tiết lại một lần nữa để đảm bảo thực hiện thành công không còn vấn đề gì xảy ra.
  5. Trao máy cho khách hàng và kiểm tra lại một lần nữa còn gì thắc mắc, vấn đề nữa không. Nếu khách hàng không hài lòng có thể miễn phí sửa chữa lại.
  6. Khách hàng thanh toán hóa đơn và nhận một số ưu đãi hấp dẫn từ trung tâm.
Với phong cách làm việc chuyên nghiệp có trình tự thực hiện rõ ràng theo các bước làm khách hàng muốn đến không muốn đi tại Trung Tâm Bảo Hành One. Rất nhiều dịch vụ ưu đãi được đặt ra để thỏa mãn nhu cầu khách hàng đem đến sự phát triển lâu dài cho trung tâm. Tại đây chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm, trình độ chuyên môn, kĩ thuật, thái độ làm việc của nhân viên, mọi yếu tố khi khách hàng đến đây sẽ hài lòng, nếu có những ý kiến đóng góp chúng tôi luôn nhiệt tình tận tâm nghe theo và sửa đổi để ngày một hoàn thiện hơn nữa phát triển vươn xa hơn phục vụ cho nhu cầu của quý khách hàng.

Chi tiết dịch vụ sửa laptop HP uy tín, đảm bảo

Laptop là thiết bị cá nhân được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như: phục vụ công việc, giải trí. . . Sau một thời gian sử dụng laptop rất dễ gặp phải những lỗi hoặc hư hỏng liên quan đến cả phần cứng và phần mền. Các hư hỏng, lỗi gặp phải tùy theo mức độ người dùng có thể tự khắc phục được nhưng nhiều trường hợp nghiêm trọng cần phải có sự can thiệt của kỷ thuật viên sửa chữa chuyên nghiệp để sửa laptop HP một cách hiệu quả nhất.
Dịch Vụ Sửa Laptop HP
Dịch Vụ Sửa Laptop HP
Lỗi gặp phải trên laptop cũng có thể chia làm 2 loại lỗi chính là lỗi phần cứng và lỗi phần mền Phần cứng gồm những lỗi phổ biến dưới đây:
 • Sửa hình laptop bị kẻ ngang kẻ dọc, màn hình laptop có điểm chết, bị nhòe mờ, giật hình...
 • Sửa, khắc phục mainboard laptop các lỗi cấp nguồn, lỗi Bios, lỗi VGA…
 • Sửa Chip laptop, thay chip, đóng lại chip
 • Sửa nguồn laptop bật không lên, chập chờn
 • Sửa các loại card laptop: card màn hình laptop, card wifi laptop, card sound
 • Sửa lỗi bàn phím laptop bị liệt, bị treo đơ, bàn phím laptop bị chạm, bung mạch...
Lỗi phần mền laptop
 • Fix các lỗi trên laptop do xung đột phần mền, ứng dụng
 • Cập nhật Windows, cài Windows/MacOS
 • Cập nhật phần mềm đồ họa, tin học văn phòng, các chương trình diệt virus
Quá trình sử dụng, nhiều trường hợp người dùng có thể gặp phải những hỏng hóc phức tạp hơn nếu ko nắm được các phươnng án khắc phục thì các bạn nên đưa laptop của mình tới các trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp được họ kiểm tra và đưa ra phương pháp sửa chữa tối ưu nhất.

Mức giá các dịch vụ sửa laptop HP phổ biến mà người dùng quan tâm

Như đã trình bày phía trên, qua trình sử dụng có rất nhiều lỗi, hư hỏng có thể gặp phải trên laptop HP của bạn. Khi gặp phải bất kì một sự cố nào ngoài tầm kiểm soát nào với bạn, có lẽ việc đầu tiên là bạn tìm hiểu đến thông tin về tình trạng gặp phải cũng như tham khảo báo giá của các dịch vụ sửa chữa cho laptop Với mỗi trên laptop các kỷ thuật viên cần phải kiểm tra kỷ càng để nhận định chính xác lỗi và thành phần gây lỗi cho máy. Nhiều trường hợp lỗi xảy ra do nhiều thành phần gây ra, nên việc sửa chữa đòi hỏi phải thay mới các linh kiện đó để khắc phục hoàn toàn sự cố. Chính vì vậy, việc sửa chữa trực tiếp tại các trung tâm uy tín sẽ giúp bạn biết được mức độ hư hỏng trên máy và báo giá cụ thể khi sửa chữa. Tham khảo bảng giá dịch vụ sửa laptop HP với chi tiết báo giá các hạng mục sửa lỗi, hư hỏng phổ biến trên laptop. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm về các dịch vụ thay thế linh kiện
Dịch Vụ Sửa Laptop HP
Dịch Vụ Sửa Laptop HP

Tìm dịch vụ sửa laptop HP uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Có lẽ một trong những vấn đề quan tâm nhất đối với mỗi người khi gặp sự cố, hư hỏng cần sửa chữa laptop đó là lựa chọn địa chỉ nào để có thể an tâm giao máy cho họ sửa chữa. Đứng ở vị trí của người dùng thông thường chúng ta có thể hiểu được tâm lý, lo lắng của họ là có cơ sở. Hiện nay, tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cửa hàng, trung tâm sửa chữa laptop, nhưng số lượng các địa chỉ có đủ uy tín cũng như nhận được sự tin tưởng từ khách hàng chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Chính vì vậy, việc tìm được địa chỉ thực sự đáp ứng được các yêu cầu như trên là điều hết sức quan trọng. Để thực sự an tâm, trước tiên cần phải tham khảo các thông tin về các trung tâm sửa chửa trên mạng. Các tiêu chí quan trọng chúng ta cần xem xét gồm: Quy mô, lịch sử hoạt động của trung tâm, những cam kết về dịch vụ sửa chữa, chính sách bảo hành, quỳ trình tiếp nhận, tư vấn và sửa chữa của đội ngũ kỷ thuật viên. . . Bên cạnh đó bạn cần tìm hiểu thêm những thông tin phản hồi của khách hàng đã sử dụng dịch vụ sửa chửa tại các trung tâm đó để có thể an tâm khi quyêt định lựa chọn. Nếu đang ở khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh các bạn có thể đưa máy đến các chi nhánh của TTBH ONE để nhận được dịch vụ sửa chữa laptop HP đảm bảo uy tín nhất cho bạn. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa laptop, trung tâm luôn là địa chỉ nhận được sự yêu mến và tín nhiệm của khách hàng. Các dịch vụ sửa chữa laptop được trung tâm đảm nhận và khắc phục một cách hiệu quả, nhanh chóng với chi phí phù hợp nhất cho khách hàng.
Dịch Vụ Sửa Laptop HP
Dịch Vụ Sửa Laptop HP

Cam kết dịch vụ sửa laptop HP tại Trung Tâm Bảo Hành One

Với uy tín đã gầy dựng được trong những năm qua, bên cạnh đó trung tâm cũng không ngừng phát triển nâng cao chất lượng dịch mang đến sự hài lòng cho nhiều khách hàng hơn nữa. Với phương châm đem đến sự an tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng trung tâm đưa ra cam kết về dịch vụ sửa laptop HP.
 • Kiểm tra chính xác đưa ra nhận định đúng đắn về hư hỏng trên laptop của bạn
 • Tư vấn giải pháp khắc phục, sửa chữa kèm báo giá cụ thể cho khách hàng lựa chọn
 • Quy trình sửa chửa chuyên nghiệp, nhanh chóng, giao máy đúng hẹn theo cam kết
 • Tất cả các linh kiện thay thế ram cam kết chính hãng zin 100%, nguồn gốc rõ ràng
 • Tất cả dịch vụ sửa chữa, thay thế được bảo hành uy tín lên đến 12 tháng
 • Chi phí sửa chữa cạnh tranh, nhiều lựa chọn phù hợp cho khách hàng
 • Quý khách toàn quyền giám sát nhân viên sửa chữa, thao tác trên laptop của mình.
Quý khách luôn được tiếp đón, tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên, mọi thắc mắc, góp ý của quý khách hàng về dịch vụ sẽ được chúng tôi ghi nhận và giải quyết thấu đáo.

Cường 12.8.19