Hiển thị 1–12 trong 675 kết quả

Được giảm giá
490.000
Được giảm giá
490.000
Được giảm giá
490.000
Được giảm giá
490.000
Được giảm giá
490.000
Được giảm giá
490.000
Được giảm giá
490.000
Được giảm giá
490.000
Được giảm giá
490.000
Được giảm giá
490.000
Được giảm giá
490.000
Được giảm giá
490.000

Pin của laptop cũng giống như sức khỏe của cơ thể đối với con người. Một người có sức khỏe tốt sẽ luôn làm việc hiệu quả. Laptop cũng vậy. Một laptop có nguồn pin tốt sẽ hỗ trợ cho người dùng hết mình để thực hiện các tác vụ khác nhau phục vụ cho việc học tập và làm việc. Vì vậy, khi pin của máy trở nên yếu dần sẽ dẫn tới các thao tác trên máy gặp khó khăn, thời gian dùng máy cũng sẽ giảm sút đáng kể. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về pin cũng như chi tiết dịch vụ Thay Pin Laptop Gateway của chúng tôi.
Thay Pin Laptop Gateway
Thay Pin Laptop Gateway

Những tình huống và thói quen không tốt khi sử dụng dẫn đến việc hư hỏng pin

Việc dùng máy sai cách cũng như các thói quen không tốt sẽ dẫn đến máy gặp nhiều hư hại, không chỉ với pin mà còn đối với các bộ phận khác ví dụ như ổ cứng. Quý khách có thể tham khảo dịch vụ Thay Ổ Cứng HDD, Nâng Cấp SSD Laptop Gateway của chúng tôi. Sau đây là danh sách các thói quen dẫn đến việc pin bị chai, gặp vấn đề.
 1. Cắm sạc không đủ thời lượng cần thiết. Có thể bạn đang cần mang laptop ra ngoài đi làm, đi học gấp nhưng lại chưa sạc đủ lượng pin. Tất nhiên đôi khi bất đắc dĩ ta cần phải làm vậy, nhưng không nên làm điều này thường xuyên.
 2. Cắm sạc quá lâu so với thời lượng cần thiết. Bạn nghĩ dư lúc nào cũng tốt hơn thiếu? Có thể là vậy nhưng điều này không đúng với mọi trường hợp đâu. Sạc pin quá lâu cũng có thể gây chai pin như sạc pin thiếu vậy. Vậy nên, hãy canh thời gian sạc vừa đủ tránh quá dư hay quá thiếu.
 3. Nguồn điện không ổn định. Đây không hẵn là thói quen vì ta không thể kiểm soát lượng điện trong các trường hợp như đang sạc mà cúp điện, cúp cầu dao, v..v..
 4. Vừa cắm sạc vừa sử dụng thường xuyên là nguyên nhân thường gặp nhất dẫn đến chai pin. Đôi khi vì tính chất công việc mà người dùng phải làm việc liên tục trên máy tính. Tuy nhiên nên hạn chế điều này nếu bạn không muốn pin của mình sớm “bay màu”.
Hãy phân bố thời gian sử dụng máy sao cho hợp lý nhất để tránh các trường hợp trên. Sử dụng máy một cách khoa học sẽ góp phần bảo vệ pin máy khỏi bị hư hỏng sớm.

Tại sao bạn nên theo dõi sức khỏe của pin?

Pin là một thiết bị hóa học cầm tay với nguồn năng lượng hạn chế. Do bản chất,  nó có một phản ứng điện áp phức tạp đối với tải, nhiệt độ và tuổi thọ của pin. Sức khỏe của pin ảnh hưởng đến cả hiệu suất thiết bị và thời gian chạy. Bạn nên theo dõi tình trạng pin vì những lý do sau:
 • Lấy điểm khởi đầu cho quy trình quản lý năng lượng dưới các khối lượng công việc và môi trường khác nhau.
 • Dung lượng tối đa của pin thay đổi theo thời gian. Do đó, thanh chỉ báo sạc có thể hiển thị cho bạn số đọc không nhất quán. Khi điều này xảy ra, bạn sẽ biết khi nào nên hiệu chỉnh pin.
 • Việc sử dụng pin không đúng cách có thể làm giảm tuổi thọ của nó. Theo dõi sức khỏe của pin cho phép bạn thực hiện các bước khắc phục để tăng tuổi thọ.

Các công cụ để kiểm tra sức khỏe của pin laptop

Dưới đây là danh sách 6 công cụ mà bạn có thể sử dụng để kiểm tra tình trạng hiện tại của pin nhằm phát hiện ra các vấn đề kịp thời để sửa chữa, thay thế.
 1. Powercfg Battery Report
Đây là một công cụ ẩn trên Windows. Bạn có thể sử dụng nó để tạo một báo cáo chính xác về lịch sử pin máy. Nó bao gồm thông tin về hiệu suất pin và cho phép bạn quan sát sự suy giảm dung lượng pin chắc chắn xảy ra theo thời gian. Với loại kiểm tra tuổi thọ pin laptop này, bạn có thể xác định các vấn đề ảnh hưởng đến tuổi thọ pin. Nếu báo cáo cho thấy sự khác biệt lớn, bạn có thể phải thay pin mới.
 1. BatteryInfoView
BatteryInfoView là một ứng dụng miễn phí chứa thông tin về pin laptop của bạn. Công cụ này có hai thành phần chính. Màn hình đầu tiên cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ về Dung lượng được sạc đầy, Sức khỏe của pin, Số chu kỳ sạc / xả, v.v. Màn hình thứ hai cung cấp cho bạn phân tích nhật ký chi tiết về trạng thái nguồn, thời gian sự kiện, giá trị sạc / xả và hơn thế nữa. Một dòng nhật ký mới được thêm vào bất cứ khi nào bạn tạm dừng hoặc tiếp tục dùng máy tính. Bằng cách này, bạn có thể tìm ra tốc độ xả pin. Bạn cũng có thể xuất thông tin pin sang tệp TXT hoặc CSV để tham khảo.
 1. BatteryCare
BatteryCare là một công cụ đơn giản để tối ưu hóa hiệu suất và cách sử dụng pin laptop. Với thuật toán tích hợp sẵn, bạn có thể theo dõi chu kỳ sạc / xả. Khi pin của bạn hoàn thành một số chu kỳ xả nhất định, nó khuyên bạn nên hiệu chỉnh pin. Và khi bạn hoàn thành quá trình, nó sẽ nhớ ngày hiệu chuẩn cuối cùng, số lần thao tác hiệu chuẩn bạn đã thực hiện và hơn thế nữa. Cửa sổ chính của ứng dụng hiển thị tất cả các thông tin chi tiết về pin như Dung lượng được thiết kế, Dung lượng sạc đầy, Mức hao mòn và Tổng chu kỳ xả. Nó cũng theo dõi CPU, nhiệt độ ổ cứng và thông báo cho bạn khi đạt đến nhiệt độ cụ thể nào đó. Ngoài 3 công cụ này, bạn cũng có thể sử dụng các công cụ khác như BatteryMon, BatteryCat, Smarter Battery, v..v.. để kiểm tra sức khỏe cho pin của mình. Nếu pin gặp trục trặc nặng,hãy liên hệ với chúng tôi, Trung Tâm Bảo Hành One để được hỗ trợ ngay.
Thay Pin Laptop Gateway
Thay Pin Laptop Gateway

Những dấu hiệu hư hỏng cần thay pin laptop Gateway

Thay pin laptop Gateway là một trong những giải pháp người dùng lựa chọn khi máy tính của mình gặp phải tình trạng pin sụt giảm thời gian sử dụng một cách rỏ rệt hoặc không thể sử dụng pin khi ngắt nguồn điện. Một số dấu hiệu cơ bản dưới đây chính là những dấu hiệu điển hình nhất mà bạn cần xem xét để thay pin mới cho laptop.

 • Laptop không nhận pin khi bật máy, màn hình báo “consider Peplacing Your Battery”
 • Máy đang sạc pin bị mất nguồn khi rút dây sạc
 • Pin sạc không vào, màn hình báo máy chưa nhận được cáp
 • Pin laptop sử dung nhanh hết, pin lúc sạc được lúc không

Nguyên nhân khiến pin laptop bị chai, hư?

 • Thói quen sạc pin không đúng cách, thường xuyên cắm sạc khi sử dụng
 • Sử dụng bộ sạc không đúng chuẩn theo máy, sạc kém chất lượng
 • Để laptop hoạt động ở tuần suất cao kéo dài, khiến máy và pin rất nóng
 • Sử dụng nguồn điện không ổn định khi sạc laptop
 • Không sử dụng pin một thời gian dài hoặc sử dụng pin cạn kiệt tới 0% đến khi sụp nguồn liên tục.
Thay Pin laptop Gateway uuy tín lấy liền tại HCM
Thay Pin laptop Gateway uuy tín lấy liền tại HCM

Chọn loại nào để thay pin cho laptop Gateway

Có thể thấy, khi tìm kiếm thông tin thay pin laptop Gateway để thay thế người dùng bị rối giữa nhiều loại pin khách nhau hiện có trên thị trường. Để hiểu rỏ hơn về các loại pin này, chúng tôi xin thông tin đến bạn 3 loại pin chủ yếu hiện có trên thị trường:

Thứ nhất: Chính là pin laptop Gateway chính hãng do chính Gateway sản xuất để thay thế cho laptop của họ, pin loại này thường chỉ được phân phối tại các trung tâm bảo hành của hãng hoặc số ít được mua ở nước ngoài chuyển về. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của loại pin này nhưng giá thành của nó thường khá cao.

Thứ hai: Là pin laptopp Gateway do các nhà phân phôi uy tín nhập về, các loại pin này có thể được nhập chính hãng từ Gateway với chất lượng như pin “zin” theo máy. Bên cạnh đó họ cũng nhập các pin từ các nhà sản xuất linh kiện uy tín thứ ba có chất lượng khá tốt có thể dùng thay thế cho laptop Gateway nếu người dùng hạn hẹp về chi phí.

Thứ ba: Là các loại pin laptop Gateway được nhái lại ở Trung Quốc với tuổi thọ kém và hiệu năng thấp tương tự như các loại cell pin laptop kém chất lượng. Các loại pin này được rao bán rất nhiều trên mạng từ các đơn vị nhỏ lẻ với mức giá rẻ hơn nhiều so với pin chính hãng.

Việc lựa chọn loại pin nào tùy thuộc vào nhu cầu cũng như chi phí bạn có. Để đảm bảo hoạt động ổn định lâu dài cho cho laptop Gateway khi thay pin, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn loại pin có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng cùng chế độ bảo hành từ đơn vị phân phối để an tâm sử dụng.

Thay pin laptop Gateway giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại pin có thể thay thế cho laptop Gateway khi cần. Các loại pin này có chất lượng, giá thành, chế độ bảo hành khách nhau tương ứng với mỗi loại đó. Người dùng cần tìm hiểu và cân nhắc để có được lựa chọn hợp lý khi quyết đin thay pin laptop Gateway

Để nắm được chi phí thay thế tương ứng với loại pin muôn thay thế, quý khách có thể tham khảo: bảng giá thay pin laptop Gateway

Ngoài ra, để biết được thông tin giá cụ thể hơn cho các loại pin laptop Gateway, vui lòng liên hệ hotline: 18001236 để nhận được báo giá chính xác đối với loại pin bạn cần.

Lý do khách hàng chọn thay pin laptop Gateway tại Trung Tâm Bảo Hành One

Trung Bảo Hành One chuyên phân phối pin laptop Gateway chính hãng, nhận dịch vụ thay pin các dòng laptop Gateway với mức giá cạnh tranh cùng chế độ bảo hành chính hãng 1 đổi 1 đảm bảo.

Cam kết về uy tín:

 • Tư vấn nhiệt tính về các dịch vụ đi kèm các giải pháp thay thế linh kiện tối ưu.
 • Nói không với việc vẽ bệnh khi sửa máy, báo giá sai lệch.
 • Khác hàng ký nhận linh kiện, đảm bảo mọi linh kiện nguyên vẹn như lúc khách giao máy
 • Hoàn thành dịch vụ và giao máy đúng thời hạn theo lịch hẹn khi tiếp nhận

Cam kết về chất lượng:

 • Pin thay thế chính hãng zin 100%, nguồn gốc rõ ràng.
 • Kỹ thuật viên lành nghề, đảm bảo an toàn, nhanh chóng
 • Kỷ thuật nhận máy, xác định nguyên nhân xem xét tình trạng máy
 • Tiến hành kiểm tra và đưa ra phương pháp giải quết sự cố trên thiết bị
 • Thông tin đến khách hàng tình trạng và sự cố gặp phải trên máy đi kèm báo giá sửa chửa, thay thế linh kiện nếu có
 • Tiến hành sửa chửa theo sự thống nhất của khách hàng với trung tâm
 • Kiểm tra, tiến hành chu trình test đảm bảo sự cố đã được khắc phục hoàn toàn
 • Bàn giao điện thoại cho khách hàng kiểm tra test và các vấn đề liên quan sau khi sửa chữa xong, đảm bảo khách hàng hài lòng
 • Tiến hành thanh toán, quy định bảo hành, hoàn tất dịch vụ.
 • Chế độ bảo hành lâu dài, lên tới 12 tháng
 • Giá cạnh tranh cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn đi kèm

Cùng với dịch vụ sửa laptop Gateway uy tín - chuyên nghiệp nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất.

Cường 18.08.2019