Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Có thể nói việc sử dụng laptop hằng ngày của những nhân viên văn phòng, những nhà thiết kế, những lập trình viên,… ngày nay không hề xa lạ gì nữa. Vậy với số lượng sử dụng cao như thế trong số đó ai đã hiểu sâu sắc những cấu tạo linh kiện bên trong chiếc laptop đang sử dụng. Bạn có biết bộ nhớ của nó là gì đang nằm chỗ nào trong máy không? Trung Tâm bảo Hành One sẽ giúp đỡ bạn có thêm nhiều hiểu biết kiến thức hơn nữa nhờ đến dịch vụ Thay Ram – nâng cấp Ram laptop Dell.
Thay Ram-Nâng Cấp Ram Laptop Dell
Thay Ram-Nâng Cấp Ram Laptop Dell

Ram đóng vai trò như thế nào trong hoạt động của laptop Dell

Nếu như bạn không phải là một chuyên gia về laptop, không phải là một sinh viên chuyên ngành công nghệ thông tin thì cũng ít ai biết được Ram là gì và nó có vai trò như thế nào đúng không? Để khắc phục được những vấn đề về laptop trong thời gian gần đây bạn mắc phải hãy tìm hiểu xem Ram laptop quan trọng với việc vận hành máy ra sao nhé! RAM là từ viết tắt của Random Access Memory có thể dịch sang tiếng việt là bộ nhớ truy cập tạm thời gọi tên như vậy thì chắc mọi người cũng sẽ hiểu được nó sẽ làm gì trong khi hoạt động máy phải không? Ram sẽ là một bộ nhớ lưu trữ tạm thời những thông tin, thao tác chúng ta với vừa thực hiện song sau đó mới chuyển qua CPU để xử lý.
Thay Ram-Nâng Cấp Ram Laptop Dell
Thay Ram-Nâng Cấp Ram Laptop Dell
Có thể rất nhiều bạn cũng sẽ hiểu nhầm RAM là một linh kiện nào đó lưu trữ toàn bộ dữ liệu hay là data dạng khủng của laptop nhưng điều đó là sai. RAM liên quan đến tốc độ xử lý của máy, dung lượng của RAM càng nhiều thì tốc độ xử lý càng cao, máy chạy mượt mà đem lại sự hứng thú khi bạn sử dụng nó. Cùng với đó nếu như kết hợp Thay ổ cứng HDD – nâng cấp SSD laptop Dell nữa thì chiếc laptop của bạn đang sở hữu sẽ không chê vào đâu được nữa.

Thay ram nâng cấp ram có những lợi ích như thế nào cho laptop?

Về những vai trò và khái niệm của RAM dành cho laptop thì chắc hẳn bạn đã một phần nào hiểu được RAM có những lợi ích to lớn như thế nào? Nó liên quan đến tốc độ xử lý thông tin vận hành. Vậy máy của bạn có đang lê lếch từng chút một không? Bạn vô cùng khó chịu khi laptop của bạn chạy rất chậm ảnh hưởng đến nhu cầu và khả năng làm việc của bạn.
  1. Giúp cho tốc độ xử lý load thông tin của máy tính nhanh hơn rất nhiều.
  2. Bộ nhớ trên RAM của laptop đã quá nhiều, quá tải đang dần về mức 0 của “memory free” nên khi thay hoặc nâng cấp RAM với dung lượng lớn hơn bạn dễ dàng hoạt động máy mà không cần suy nghĩ.
  3. Đối với những laptop mà có RAM bị hỏng, lỗi thì cần ngay đến Dịch vụ sửa laptop Dell thay ram ngay để có thể vận hành máy một cách hoàn hảo và an toàn.
Thay Ram-Nâng Cấp Ram Laptop Dell
Thay Ram-Nâng Cấp Ram Laptop Dell
Có phải bạn nên chọn cho mình một dịch vụ thay ram ngay bây giờ để có thể hiệu quả hơn trong công việc hay không? Cần ngay đến một trung tâm uy tín giúp bạn sửa chữa bảo hành, giải quyết những vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Khi thay ram cần chú ý những điều gì?

Bạn nên biết được những thông tin cụ thể khi bắt đầu vào thực hiện một dịch vụ hay thay đổi linh kiện trong máy của mình, nhu cầu hiện tại của bạn là mong muốn sao cho máy mình có nhiều dung lượng ram, tốc độ load thông tin, xử lý nhanh hơn trước. Nhưng điều quan trọng laptop của mình đang sử dụng thích ứng với những loại linh kiện như thế nào? Điều này quý khách hàng không cần lo lắng khi đến với Trung Tâm Bảo Hành One của chúng tôi, nhân viên tại đây luôn hòa nhã , lịch sự, thân thiện hoàn thành tốt việc tư vấn thông tin cho quý khách.
Thay Ram-Nâng Cấp Ram Laptop Dell
Thay Ram-Nâng Cấp Ram Laptop Dell
Đầu tiên khi đến đây quý khách sẽ giao máy cho nhân viên kiểm tra xem tình trạng của laptop như thế nào? Tiếp theo sẽ tư vấn cho quý khách hàng những linh kiện Ram phù hợp với máy mình sẽ có ba chi tiết được chú ý đến như:

+ Bo mạch chủ trong laptop của bạn đang hỗ trợ RAM loại nào?

+ Dung lượng RAM là bao nhiêu?

+ Thông số BUS để nắm rõ và lựa chọn BUS RAM.

Khi đến trực tiếp tại trung tâm quý khách hàng sẽ được thông tin chi tiết hơn và cũng sẽ được chứng kiến các kĩ thuật viên tại đây sửa chữa giải quyết vấn đề cho laptop khách hàng. Khi lựa chọn linh kiện cũng sẽ thông tin rõ ràng giới thiệu những sản phẩm chính hãng và tốt cho laptop cũng hướng dẫn thêm cho quý khách hàng những điều tránh gặp mua những linh kiện kém chất lượng và không an toàn khi sử dụng lâu dài.
Thay Ram-Nâng Cấp Ram Laptop Dell
Thay Ram-Nâng Cấp Ram Laptop Dell
Với một số dịch vụ có liên quan như Thay ổ DVD laptop Dell, thay sạc, bàn phím,… chúng tôi cũng sẽ thông tin và tư vấn chi tiết rõ ràng đến với quý khách hàng. Ngoài ra cũng sẽ hướng dẫn thêm những cách khắc phục tình trạng hư hỏng của linh kiện laptop để có thể sử dụng hoàn hảo và lâu bền hơn. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 1800 1236 để có thể hiểu sâu hơn, nhân viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách hàng đang cần đến.

Khi nào cần thay ram - nâng cấp ram cho laptop Dell?

Ram là một trong những linh kiện không thể thiếu trên laptop. Khi được giới thiệu về cấu hình máy thì ram được xem là thông số được quan tâm hàng đầu bên cạnh CPU của PC hay laptop. ram quyết định tốc độ truy xuất dữ liệu trên máy cũng như khả năng làm việc đa nhiệm, đặc biệt đối với những ứng dụng nặng, xử lý những khối lượng dữ liệu lớn. Vậy làm sao để biết khi nào cần Thay ram - nâng cấp ram laptop Dell của bạn một cách hợp lý? Xét về yêu cầu của bộ nhớ ram của hệ điều hành:
 • Hiện tại các laptop người dùng đang sử dụng cũng như những mẫu máy bán trên thị trường, hầu hết được cài sẵn phiên bản Windown 10 mới nhất. Cũng giống như với các phiên bản tiền nhiệm Windown 7/ 8.1, Win 10 đòi hỏi bộ nhớ ram tối thiểu từ 2G đối với phiên bản 32 bit và từ 4G ram cho phiên bản 64 bit để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng một cách trơn tru. Người dùng dựa vào hệ điều hành đang cài đặt trên máy của mình để có phương án thay ram – nâng cấp ram phù hợp cho laptop của mình.
 • Xét đến khía cạnh nhu cầu sử dụng, hiện tại với tình trạng bộ nhớ ram trên laptop, nếu bạn đã thực hiện các phương pháp tối ưu hệ thống nhưng máy vẫn hoạt động rất ì ạch. Hoặc nếu bạn muốn cài đặt sử dụng các phần mền phục vụ công việc, giải trí khá nặng thì việc thay ram – nâng cấp ram là biện pháp khả dĩ nên xem xét để nâng cấp bộ nhớ cho laptop của mình
 • Để biết chính xác máy bạn có đang thiếu bộ nhớ ram hay không hãy thực hiện theo cách như sau: mở Windows Task Manager (nhấn tổ hợp phím Ctrl + Alt +Del hoặc nhấn chuột phải lên thanh Taskbar chọn Task Manager, xem thông số trong phần Performance -> Memory. Nếu Memory thường xuyên ở mức >75% đặc biệt là khi mở các ứng dụng bạn thường dùng ram luôn trong tình trạng sắp full 100% thì đã đến lúc bạn cần phải nâng cấp ram rồi đó.
Trên đây là những phương pháp cơ bản nhất để xác định được laptop Dell của bạn đã cần thay ram - nâng cấp ram hay chưa. Nếu có điều kiện về tài chính việc nâng cấp dung lượng ram lên cao để cải thiện hiệu suất của máy, đáp ứng tốt cho nhu cầu công việc của bạn thì quả là tuyệt vời đúng không nào.

Vì sao cần nâng cấp ram, thay ram cho laptop Dell?

Có thể thây các phần mền, ứng dụng, game ngày càng nặng chiếm nguồn tài nguyên hệ thống nhiều hơn trong khi laptop của bạn vẫn chỉ như vậy. Việc nâng cấp cấu hình máy trong đó nâng cấp ram là một yêu cầu cần thiết để giải quyết tình trạng ì ạch của hệ thống khi phải lưu trữ, xử lý công việc nặng và phức tạp. Tăng dung lượng ram đồng nghĩa với việc giảm số lần CPU phải lấy dữ liệu từ ổ đĩa cứng. Máy tính cần 1 lượng ram nhất định cho mỗi ứng dụng, càng nhiều ứng dụng bạn mở, lượng ram cần sử dụng càng nhiều.

Bảng giá thay ram laptop Dell

Có rất nhiều hãng sản xuất bộ nhớ ram sử dụng cho laptop. Mỗi loại ram lại được phân chia theo dung lượng, tốc độ buss. . . Việc đầu tiên khi muốn thay ram – nâng cấp ram laptop Dell là xem laptop bạn đang sử dụng tương thích với loại ram nào. Đối với người dùng thông thường, không có khả năng để tìm đúng loại ram để thay thế cho laptop của mình, trường hợp này có thể cung cấp thông tin về model laptop cho các đơn vị nhận nâng cấp sửa chữa, họ sẽ tư vấn loại ram phù hợp để thay thế. Khi đã biết được loại ram nào có thể thay thế trên latop của mình, người dùng có thể tham khảo: Bảng giá thay ram – nâng cấp ram laptop Dell chi tiết với đầy đủ các loại bộ nhớ ram hiện có trên thị trường Nếu vẫn còn băn khoan cần tư vấn về loại ram cần nâng cấp, thay thế cũng như thông tin về báo giá sản phẩm. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới hotline: 18001236 nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh nhất. Ngoài ra, nếu có nhu cầu sửa chữa, thay thế nâng cấp các linh kiện khác cho laptop Dell có thể tam khảo thêm các dịch vụ:

Thay ram – nâng cấp laptop Dell lấy liền

Nếu bạn đang có nhu cầu nâng cấp ram laptop Dell tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Hãy mang máy đến các địa chỉ của Trung Tâm Bảo Hành One để được tư vấn loại ram phù hợp nhất tương thích với máy, cải thiện tốc độ, hiệu suất tối ưu theo chi phí bạn có. Trung tâm là địa chỉ phân phối cho tất cả các hãng sản xuất ram laptop, với đầy đủ tùy chọn bộ nhớ, tốc độ buss giúp người dùng có nhiều tùy chọn thay ram – nâng cấp ram cho laptop Dell của mình. Với vị thế là đơn vị nhập linh kiện trực tiếp từ các nhà sản xuất, trung tâm luôn có mức giá thay thế nâng cấp bộ nhớ ram laptop tốt nhất thị trường Để khảng định sự uy tín, chuyên nghiệp trung tâm cam kết dịch vụ thay ram latop Dell với những tiêu chí như sau:
 • Nhận được tư vấn hợp lý, tối ưu cấu hình nâng cấp đi kềm với chi phí của khách hàng
 • Quy trình thay thế chuyên nghiệp, đảm bảo máy hoạt động tốt sau khi nâng cấp, thay thế
 • Tất cả các linh kiện ram cam kết chính hãng zin 100%, nguồn gốc rõ ràng
 • Dịch vụ thay thế được bảo hành uy tín lên đến 12 tháng
 • Có mức giá cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi đi kèm
 • Quý khách được khuyến khích trực tiếp giám sát thay ram, nâng cấp ram cho laptop của mình
Thời gian qua, với sự tin tưởng của đông đảo khách hàng trung tâm đã thực hiện dịch vụ thay thế nâng cấp ram trên laptop Dell cho hàng ngàn lượt khách hàng. Hiện tại các chi nhánh của chúng tôi luôn sẵn có nguồn linh kiện đầy đủ cho cho các dòng latop, đáp ứng nhu cầu thay ram – nâng cấp ram laptop Dell với mức giá tốt phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Cường 28.6.19