Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Những biểu hiện thường thấy khi phải thay sạc laptop Axioo

Bộ sạc là một linh kiện cần thiết với mỗi chiếc laptop trong quá trình sử dụng, sạc latop Axioo gồn 2 phần: phần Adapte và dây nối. Quá trình sử dụng có nhiều nguyên nhân gây lỗi hoặc hư hỏng cho bộ sạc.

Những dấu hiệu cụ thể gây lỗi, gây hư hỏng phải Thay sạc laptop Axioo

  • Lỗi laptop sạc không vào điện: Đây là trường hợp điển hình mà nhiều người hay gặp phải. Khi cắm sạc máy không vào điện và không có bất cứ tín hiệu gì
  • Dây sạc bị đứt, lớp cao su bọc bị bong ra: Đây là do quá trình sử dụng chủ quan, thiếu cản thận cảu người dùng, cuộn dây sạc không đúng cách, kéo, giật mạnh dây sạc khiến dây đồng trong lõi bị đứt
  • Lớp vỏ nhựa bọc Adapte bị nứt, biến dạng: Tình trạng này chủ yếu do việc sử dụng các loại sạc kém chất lượng, cắm sạc sử dụng quá lâu.
  • Laptop bị tắt máy hoặc treo máy khi cắm sạc: Máy đang sử dụng bình thường, nhưng khi cắm sạc thì máy bị treo hoặc tắt nguồn đột ngột. Đây là dấu hiệu cho thấy sạc laptop của mình bị hư
  • Adapte bị hỏng: Adapte đóng trong hộp thường ít khi bị hỏng nhưng nhiều trường hợp vẫn gặp phải các tình trạng hỏng hóc như: đứt mạch điện bên trong, hỏng con chip, hay rơi vỡ. . .

Tuy nhiên, việc hư hỏng phần apdapter sẽ rất khó khắc phục, sửa chữa. Nên giải pháp thay mới apdapter hoặc sạc laptop mới hoàn toàn là điều không thể tránh được để tiếp tục sử dụng.

Thay Sạc laptop Axioo giá rẻ tại HCM
Thay Sạc laptop Axioo giá rẻ tại HCM

Thay sạc laptop Axioo giá nhiêu?

Trước tiên, bạn cần nắm được các loại sạc hiện có trên thị trường, tìm hiểu về chất lượng của mỗi loại sạc. Việc tìm hiểu và chọn được loại sạc đảm bảo chất lượng sẽ giúp laptop của bạn hoạt động một cách ổn định lâu dài, tránh hỏng hóc hoạc thậm chí cháy nổ gấy hư hại tài sản và ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân.

Bước tiếp theo là tìm hiểu để nắm được chi phí cần thiết để thay sạc laptop Axioo của bạn. Hãy xem: bảng giá thay Sạc laptop Axioo của chúng tôi để giúp bạn biết được mức giá cụ thể cho loại sạc mà bạn quan tâm.

Cuối cùng nếu đã hài lòng với mức giá của trung tâm bạn hãy mang máy ngay tới các địa chỉ cửa hàng để được chúng tôi kiểm tra và cung cấp loại sạc đúng chuẩn đi kèm theo máy của bạn nhé. Trung tâm là địa chỉ chuyên phân phối sạc laptop chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, mức giá tốt nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và chế độ bảo hành.

Ngoài ra chúng tôi cũng đảm nhận tất cả các dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện cho laptop Axioo:

Thay sạc laptop Axioo chính hãng tại Trung Bảo Hành One

Trung Tâm Bảo Hành One là nhà phân phối sản phẩm sạc laptop Axioo chính hãng với giá gốc. Quý khách khi gặp vấn lỗi hư hỏng trên sạc laptop hãy mang các địa chỉ cửa hàng để được kỷ thuật viên của trung tâm kiểm tra sửa chữa, thay thế nhanh chóng.

Để khảng định sự uy tín, chuyên nghiệp trung tâm cam kết dịch vụ sửa, thay sạc laptop Axioo với những tiêu chí:

  • Kỷ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra báo lỗi sạc, nhanh chóng, chính xác
  • Khắc phục, sửa chữa nhanh, đảm bảo, hiệu quả
  • Sạc thay thế chính hãng zin 100%, nguồn gốc rõ ràng.
  • Chế độ bảo hành lâu dài, lên tới 12 tháng
  • Giá cạnh tranh cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn đi kèm
Trung tâm luôn sẵn có nguồn linh kiện đầy đủ cho cho các dòng latop Axioo, đáp ứng nhu cầu thay thế sạc cho tất các các dòng laptop Axioo hiện có trên thị trường với mức giá tốt phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.