Hiển thị 1–12 trong 48 kết quả

Được giảm giá
150.000
Được giảm giá
70.000
Được giảm giá
90.000
Được giảm giá
70.000
Được giảm giá
70.000
Được giảm giá
90.000
Được giảm giá
70.000
Được giảm giá
90.000
Được giảm giá
90.000
Được giảm giá
90.000

Trung Tâm Bảo Hành One phát triển với nhiều dịch vụ hấp dẫn trong đó luôn kể đến Dịch vụ sửa laptop Asus mang đến cho những khách hàng nào đang gặp những tình trạng hư hỏng của chiếc laptop Asus mà không biết xử lý như thế nào. Dịch vụ hấp dẫn khi khách hàng được chứng kiến toàn bộ quá trình sửa chữa và được lựa chọn linh kiện chính hãng cho laptop của mình. Hãy cùng với trung tâm tìm hiểu đến để có thể sử dụng laptop hoàn hảo và lâu bền hơn.
Dịch Vụ Sửa Laptop ASUS
Dịch Vụ Sửa Laptop ASUS

Những lỗi laptop Asus khách hàng đang băn khoăn ?

Trong quá trình sử dụng laptop bạn đã gặp những lỗi mà không thể phát hiện hay nhận định được nó lỗi gì hoặc thuộc lỗi của linh kiện nào để có thể giải quyết cụ thể đúng không? Với dịch vụ này tại Trung Tâm Bảo Hành One chúng tôi sẽ giải quyết cho bạn tư vấn những trường hợp mà bạn đang gặp phải để nhận định lỗi dễ dàng sử dụng dịch vụ hơn.

+ Laptop của bạn đang bị treo và trong tình trạng đơ hiệu quả công việc không cao dẫn đến nhiều rắc rối cho bạn.

+ Trong tình trạng không kết nối được mạng, wifi bạn vô cùng khó chịu khi tìm kiếm tài liệu trên mạng mà không sử dụng được hoặc những tương tác trên mạng xã hội bị dừng lại khi bạn không kết nối được mạng cho laptop.

+ Không tắt máy được, hoặc bật máy không lên bạn có bao giờ ở trong tình trạng như thế này chưa? Những lúc thế này bạn cần phải đem nó ra trung tâm uy tín xử lý ngay để lâu dài laptop của bạn sẽ sinh nhiều vấn đề cần nhiều chi phí để hoàn thiện.

+ Bất cẩn đổ nước vào laptop mà không kịp xử lý sơ qua bật laptop không lên nguồn nữa thì sao? Những vấn đề khiến bạn đau đầu phải không? Đừng lo lắng vì đã có những dịch vụ tại trung tâm.

+ Cần Thay màn hình laptop Asus ngay khi màn hình xuất hiện những vết sọc khó coi hoặc bị vỡ nứt làm mất vẻ sang trọng của laptop.

+ Laptop của bạn có đang dính virus không đây là một vấn đề mà ai cũng lo lắng khi mắc phải. Tại trung tâm sẽ hỗ trợ diệt virus cho laptop và cài một số phần mềm chặn và diệt virus cho laptop của bạn.

Dịch Vụ Sửa Laptop ASUS
Dịch Vụ Sửa Laptop ASUS
Còn rất nhiều vấn đề về laptop mà khi đến trung tâm bạn sẽ được biết nhiều hơn. Khi đến đây bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ và xem xét kĩ lưỡng để giúp đỡ bạn đưa ra những quyết định cho máy.

Quá trình thực hiện một dịch vụ khi đến với trung tâm

Làm việc qua nhiều năm hình thành cho mình một phong cách làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng cho khách hàng dễ tiếp cận và hợp tác. Nên khi thực hiện một dịch vụ nào đó, quý khách hàng luôn được nhân viên hướng dẫn tận tình cách để thực hiện như thế nào? Điều gì sẽ làm đầu tiên? Khi đến đây quý khách hàng sẽ trao máy cho kĩ thuật viên để được kiểm tra xem tình trạng của máy đang ở mức độ như thế nào? Để nhân viên tư vấn và đưa ra linh kiện, dịch vụ phù hợp cho quý khách hàng lựa chọn. Nhân viên báo giá rõ ràng cho quá trình thực hiện và sau khi sửa xong sẽ kiểm tra lại một lần nữa xem laptop của bạn có vấn đề gì nữa không? Nếu có gì không ưng ý hoặc trục trặc xảy ra chúng tôi sẽ xử lý miễn phí ngay hoặc hoàn trả lại chi phí khách hàng đã thanh toán.
Dịch Vụ Sửa Laptop ASUS
Dịch Vụ Sửa Laptop ASUS
Đặc biệt là khi thực hiện dịch vụ quý khách hàng có thể chứng kiến toàn bộ quá trình đó và không phải chờ đợi quá lâu. Chỉ trong vòng 20 – 30 phút có thể lấy máy ngay và sau đó quý khách còn được nhận những ưu đãi từ trung tâm dành tặng. Khi thực hiện dịch vụ quý khách hàng sẽ nhận những ưu đãi hấp dẫn Trung tâm hoạt động với một đội ngũ nhân viên và kĩ thuật viên đào tạo kinh nghiệm thâm sâu và nhiều năm học tập làm việc trong nghề nên những vấn đề từ đơn giản đến phức tạp đều có thể giải quyết được. Khi đến đây quý khách hàng sẽ luôn nhận được sự nhiệt tình, hòa nhã, tận tình của nhân viên và nếu có những thắc mắc gì quý khách sẽ được nhân viên giải đáp hết tất cả. Bên cạnh đó khi sử dụng dịch vụ quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi như:
  1. Bảo hành 12 tháng khi thay linh kiện tại trung tâm.
  2. Giảm ngay 5% cho những khách hàng là HSSV.
  3. Miễn phí vệ sinh máy và sửa chữa những lỗi nhỏ của laptop.
  4. Tặng phụ kiện smartphone khi Thay RAM – nâng cấp RAM laptop Asus.
  5. Miễn phí kiểm tra sơ lược tìm kiếm lỗi cho máy.
  6. Tặng ngay thẻ giảm giá cho những khách hàng đặc biệt thân thiết tại trung tâm.
  7. Tư vấn miễn phí báo giá trực tiếp rõ ràng.
Luôn thực hiện phương châm đáp ứng nhu cầu khách hàng là trên hết nên những dịch vụ, ưu đãi đưa ra trung tâm đều xem xét và hỏi ý kiến khách hàng kĩ lưỡng, trung tâm luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp từ phía khách hàng để ngày một hoàn chỉnh phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. Nhiều năm phát triển trên thị trường đều là nhờ đến quý khách hàng đã tin chọn trung tâm của chúng tôi. Trung tâm cảm ơn chân thành và mong khách hàng tiếp tục ủng hộ sự phát triển của trung tâm.

Tìm hiểu dịch vụ sửa laptop Asus toàn diện chi tiết nhất

Laptop là thiết bị cá nhân được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như: phục vụ công việc, giải trí. . . Sau một thời gian sử dụng laptop rất dễ gặp phải những lỗi hoặc hư hỏng liên quan đến cả phần cứng và phần mền. Các hư hỏng, lỗi gặp phải tùy theo mức độ người dùng có thể tự khắc phục được nhưng nhiều trường hợp nghiêm trọng cần phải có sự can thiệt của kỷ thuật viên sửa chữa chuyên nghiệp để sửa laptop Asus một cách hiệu quả nhất.
Dịch Vụ Sửa Laptop ASUS
Dịch Vụ Sửa Laptop ASUS
Lỗi gặp phải trên laptop cũng có thể chia làm 2 loại lỗi chính là lỗi phần cứng và lỗi phần mền Phần cứng gồm những lỗi phổ biến dưới đây:
 • Sửa hình laptop bị kẻ ngang kẻ dọc, màn hình laptop có điểm chết, bị nhòe mờ, giật hình...
 • Sửa, khắc phục mainboard laptop các lỗi cấp nguồn, lỗi Bios, lỗi VGA…
 • Sửa Chip laptop, thay chip, đóng lại chip
 • Sửa nguồn laptop bật không lên, chập chờn
 • Sửa các loại card laptop: card màn hình laptop, card wifi laptop, card sound
 • Sửa lỗi bàn phím laptop bị liệt, bị treo đơ, bàn phím laptop bị chạm, bung mạch...
Lỗi phần mền laptop
 • Fix các lỗi trên laptop do xung đột phần mền, ứng dụng
 • Cập nhật Windows, cài Windows/MacOS
 • Cập nhật phần mềm đồ họa, tin học văn phòng, các chương trình diệt virus
Quá trình sử dụng, nhiều trường hợp người dùng có thể gặp phải những hỏng hóc phức tạp hơn nếu ko nắm được các phươnng án khắc phục thì các bạn nên đưa laptop của mình tới các trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp được họ kiểm tra và đưa ra phương pháp sửa chữa tối ưu nhất.

Mức giá các dịch vụ sửa laptop Asus phổ biến mà người dùng quan tâm

Như đã trình bày phía trên, qua trình sử dụng có rất nhiều lỗi, hư hỏng có thể gặp phải trên laptop Asus của bạn. Khi gặp phải bất kì một sự cố nào ngoài tầm kiểm soát nào với bạn, có lẽ việc đầu tiên là bạn tìm hiểu đến thông tin về tình trạng gặp phải cũng như tham khảo báo giá của các dịch vụ sửa chữa cho laptop Với mỗi trên laptop các kỷ thuật viên cần phải kiểm tra kỷ càng để nhận định chính xác lỗi và thành phần gây lỗi cho máy. Nhiều trường hợp lỗi xảy ra do nhiều thành phần gây ra, nên việc sửa chữa đòi hỏi phải thay mới các linh kiện đó để khắc phục hoàn toàn sự cố. Chính vì vậy, việc sửa chữa trực tiếp tại các trung tâm uy tín sẽ giúp bạn biết được mức độ hư hỏng trên máy và báo giá cụ thể khi sửa chữa. Tham khảo bảng giá dịch vụ sửa laptop Asus với chi tiết báo giá các hạng mục sửa lỗi, hư hỏng phổ biến trên laptop. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm về các dịch vụ thay thế linh kiện

Tìm dịch vụ sửa laptop Asus uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Có lẽ một trong những vấn đề quan tâm nhất đối với mỗi người khi gặp sự cố, hư hỏng cần sửa chữa laptop đó là lựa chọn địa chỉ nào để có thể an tâm giao máy cho họ sửa chữa. Đứng ở vị trí của người dùng thông thường chúng ta có thể hiểu được tâm lý, lo lắng của họ là có cơ sở. Hiện nay, tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cửa hàng, trung tâm sửa chữa laptop, nhưng số lượng các địa chỉ có đủ uy tín cũng như nhận được sự tin tưởng từ khách hàng chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Chính vì vậy, việc tìm được địa chỉ thực sự đáp ứng được các yêu cầu như trên là điều hết sức quan trọng.
Dịch Vụ Sửa Laptop ASUS
Dịch Vụ Sửa Laptop ASUS
Để thực sự an tâm, trước tiên cần phải tham khảo các thông tin về các trung tâm sửa chửa trên mạng. Các tiêu chí quan trọng chúng ta cần xem xét gồm: Quy mô, lịch sử hoạt động của trung tâm, những cam kết về dịch vụ sửa chữa, chính sách bảo hành, quỳ trình tiếp nhận, tư vấn và sửa chữa của đội ngũ kỷ thuật viên. . . Bên cạnh đó bạn cần tìm hiểu thêm những thông tin phản hồi của khách hàng đã sử dụng dịch vụ sửa chửa tại các trung tâm đó để có thể an tâm khi quyêt định lựa chọn. Nếu đang ở khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh các bạn có thể đưa máy đến các chi nhánh của TTBH ONE để nhận được dịch vụ sửa chữa laptop Asus đảm bảo uy tín nhất cho bạn. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa laptop, trung tâm luôn là địa chỉ nhận được sự yêu mến và tín nhiệm của khách hàng. Các dịch vụ sửa chữa laptop được trung tâm đảm nhận và khắc phục một cách hiệu quả, nhanh chóng với chi phí phù hợp nhất cho khách hàng.

Cam kết dịch vụ sửa laptop Asus tại Trung Tâm Bảo Hành One

Với uy tín đã gầy dựng được trong những năm qua, bên cạnh đó trung tâm cũng không ngừng phát triển nâng cao chất lượng dịch mang đến sự hài lòng cho nhiều khách hàng hơn nữa. Với phương châm đem đến sự an tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng trung tâm đưa ra cam kết về dịch vụ sửa laptop Asus.
 • Kiểm tra chính xác đưa ra nhận định đúng đắn về hư hỏng trên laptop của bạn
 • Tư vấn giải pháp khắc phục, sửa chữa kèm báo giá cụ thể cho khách hàng lựa chọn
 • Quy trình sửa chửa chuyên nghiệp, nhanh chóng, giao máy đúng hẹn theo cam kết
 • Tất cả các linh kiện thay thế ram cam kết chính hãng zin 100%, nguồn gốc rõ ràng
 • Tất cả dịch vụ sửa chữa, thay thế được bảo hành uy tín lên đến 12 tháng
 • Chi phí sửa chữa cạnh tranh, nhiều lựa chọn phù hợp cho khách hàng
 • Quý khách toàn quyền giám sát nhân viên sửa chữa, thao tác trên laptop của mình.
Quý khách luôn được tiếp đón, tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên, mọi thắc mắc, góp ý của quý khách hàng về dịch vụ sẽ được chúng tôi ghi nhận và giải quyết thấu đáo.

Cường 12.8.19