Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Thay pin laptop Alienware là một dịch vụ tốt nhất hiện đang có trên thị trường hiện nay, được nhiều trung tâm lựa chọn đưa vào menu của mình để thực hiện nhu cầu của quý khách hàng ngày nay. Nhiều bạn đang gặp những vấn đề nghiêm trọng về pin laptop Alienware mà chưa biết cách xử lý , chưa chọn trung tâm phù hợp. Trung tâm Bảo Hành One với sự lựa chọn tốt nhất uy tín, chất lượng bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh với nhiều ưu đãi hấp dẫn đến với quý khách hàng khi trực tiếp đến trung tâm sửa chữa bảo hành.
Thay Pin Laptop ALIENWARE
Thay Pin Laptop ALIENWARE

Dấu hiệu nhận biết cần thay pin laptop Alienware

Không chỉ riêng gì về dòng pin của dòng máy Alienware mà tất cả pin của mọi dòng máy đều có thể bị hư hỏng, chai pin do những nguyên nhân bạn không để ý đến hoặc qua một thời gian dài sử dụng quá lâu. Các tình trạng xảy ra đều có thể giống nhau có thể nhận biết được qua những để ý của bạn khi sử dụng laptop. Lúc mới mua laptop có thể bạn có thể sử dụng laptop trong vòng 2- 3 tiếng sau đó máy mới báo pin yếu và sạc pin. Nhưng trong thời gian gần đây bạn chỉ sử dụng trong vòng 30 phút đến 1 tiếng thì đã thông báo cũng có thể ít hơn như vậy nữa.
Thay Pin Laptop ALIENWARE
Thay Pin Laptop ALIENWARE
Tình trạng sạc pin đầy rất nhanh hoặc rất chậm làm cũng cản trở khá nhiều đến công việc, học tập của bạn. Vì pin là nguồn năng lượng quan trọng để máy hoạt động. Việc báo pin yếu rồi sập nguồn luôn cũng là một trong những dấu hiệu bạn nên chú ý đến. Có thể bạn đã bất cẩn làm rơi pin xuống nước hoặc có sự va đập vô cùng mạnh làm pin biến dạng không thể sử dụng được nữa. Lúc này bạn cần đến những Dịch vụ sửa laptop Alienware mong muốn laptop của mình trở lại hoàn hảo như xưa để giúp đỡ cho công việc và học tập. Một số loại máy thông minh hiện nay khi sẽ hiển thị dòng thông báo pin của bạn có vấn đề không thể nạp năng lượng được nữa cần thay thế ngay. Thì khi xuất hiện dòng này trên màn hình laptop thì bạn sẽ hiểu được pin laptop đã có vấn đề cần sửa chữa và thay thế ngay tránh việc để lâu không có lợi cho nhiều vấn đề.

Một số cách giúp cho việc sử dụng pin laptop lâu dài hơn

Đến với Trung Tâm Bảo Hành One bạn sẽ nhận được nhiều sự tư vấn miễn phí và bổ ích cho việc sử dụng laptop mà bạn không thể ngờ đến. Bạn đang cần biết làm thế nào để có thể sử dụng pin laptop hiệu quả hơn lâu bền trong thời gian dài tránh những tình trạng không ngờ đến?
Thay Pin Laptop ALIENWARE
Thay Pin Laptop ALIENWARE
 1. Trong thời gian sử dụng bạn tránh việc bất cẩn làm rơi rớt va chạm quá mạnh vào linh kiện hay là rơi xuống nước.
 2. Khi sạc pin laptop báo pin đầy thì bạn nên rút dây sạc ra không nên cứ để vậy trong thời gian dài.
 3. Khi máy báo pin yếu thì cắm sạc vào tránh để tình trạng đợi sập nguồn rồi mới sạc pin liên tục nhiều lần.
 4. Không nên để laptop của bạn rơi rớt nhiều lần va đập mạnh pin theo đó bung ra nhiều lần.
 5. Sạc pin theo đúng thời lượng hướng dẫn sử dụng laptop có nêu sẵn.
 6. Khi đang sử dụng máy không nên sạc pin cùng lúc tình trạng này dễ dẫn đến chai pin.
 7. Sử dụng những loại pin chính hãng có uy tín trên thị trường, chất lượng khi sử dụng.
Bạn nên sử dụng pin laptop đúng cách tìm hiểu nhiều cách khắc phục để có thể sử dụng laptop trong tình trạng tốt nhất để không vướng phải những vấn đề không mong muốn. Nếu gặp phải những vấn đề gì hãy tìm đến ngay Trung Tâm bảo Hành One để được hỗ trợ những dịch vụ tốt như Thay sạc laptop Alienware, màn hình, pin,… nhận kèm nhiều ưu đãi đặc biệt.

Những ưu đãi đặc biệt khi đến với Trung Tâm Bảo Hành One

Tại đây chúng tôi luôn làm việc với phương châm uy tín, chất lượng, nhanh chóng, hiệu quả nên quý khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn mà quý khách hàng không ngờ đến. Kèm theo đó là phong cách làm việc chuyên nghiệp hòa nhã, lịch sự, tận tình  của đội ngũ nhân viên, kinh nghiệm làm việc chuyên sâu của kĩ thuật viên tại trung tâm.
Thay Pin Laptop ALIENWARE
Thay Pin Laptop ALIENWARE
  1. Giảm giá 5 – 10% cho những khách hàng là HSSV, người khuyết tật,…
  2. Miễn phí vệ sinh máy và kiểm tra, sửa chữa những lỗi nhỏ cho laptop.
  3. Thời gian thực hiện dịch vụ nhanh chóng không để khách hàng đợi lâu.
  4. Tặng ngay thẻ Vàng cho những khách hàng thân thiết sử dụng nhiều dịch vụ tại trung tâm.
  5. Tư vấn miễn phí nhiều thông tin có lợi và được xem qua nhiều sản phẩm, linh kiện.
Với những dịch vụ phức tạp hơn như Thay ổ cứng HDD – nâng cấp SDD laptop Alienware, Ram,… trung tâm cũng thực hiện nhanh chóng và tặng quý khách hàng giá cả hợp lý, báo giá rõ ràng,… Chúng tôi cam kết luôn làm việc vì lợi ích cho khách hàng. Hỗ trợ khách hàng sử dụng laptop hiệu quả và hoàn hảo nhất, tránh để có những vấn đề làm cản trở đến những công việc, học tập củ quý khách hàng. Mọi chi tiết xin liên hệ đến 1800 1236 để được bộ phận chăm sóc khách hàng tại trung tâm hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc về các dịch vụ của chúng tôi.

Nên sửa hay thay pin laptop Alienware khi bị chai

Đây là câu hỏi của khá nhiều người dùng khi gặp phải tình trạng pin laptop bi chai đi đang phổ biến sau khoảng thời gian sử dụng. Giải pháp thay pin nghe sơ quá thì có vẻ hợp lý vì có thể cải thiện được tình trạng chai pin cùng với đó là chi phí bỏ ra thấp hơn so với việc thay pin laptop mới hoàn toàn cho laptop. Tuy nhiên, việc thay sửa hay thay cell pin laptop tiềm ẩn nhiều rủi ro mà người dùng có thể gặp phải. Cụ thể khi thay cell pin, sẽ phải gỡ tháo chính viên pin trên máy của bạn để tiến hành thay từng cell trong viên pin đó, điều này rất dễ dẫn đến sự cố về nguồn điện khi sử dụng có thể gây ảnh nghiêm trọng đến tuổi thọ của máy cũng như sự an toàn đối với người dùng. Các cell pin được thay thế có nguồn gốc không rõ ràng cũng như chất lượng không cao vậy nên khi thay thế cũng không cải thiện được hoàn toàn tình trạng chai pin trên máy của bạn Bên cạnh đó, hiện nay giải pháp thay thế pin mới hoàn toàn với chi phí cũng không cao hơn thay cell pin là bao. Nên chúng tôi khuyên người dùng nên thay ngay pin mới cho máy khi laptop Alienware của bạn bị chai, hư pin là hợp lý nhất.

Cần thay pin laptop Alienware khi gặp tình trạng dưới đây

Thay pin laptop Alienware là một trong những giải pháp người dùng lựa chọn khi máy tính của mình gặp phải tình trạng pin sụt giảm thời gian sử dụng một cách rỏ rệt hoặc không thể sử dụng pin khi ngắt nguồn điện. Một số dấu hiệu cơ bản dưới đây chính là những dấu hiệu điển hình nhất mà bạn cần xem xét để thay pin mới cho laptop.
 • Laptop không nhận pin khi bật máy, màn hình báo “consider Peplacing Your Battery”
 • Máy đang sạc pin bị mất nguồn khi rút dây sạc
 • Pin sạc không vào, màn hình báo máy chưa nhận được cáp
 • Pin laptop sử dung nhanh hết, pin lúc sạc được lúc không
Nguyên nhân khiến pin laptop bị chai, hư?
 • Thói quen sạc pin không đúng cách, thường xuyên cắm sạc khi sử dụng
 • Sử dụng bộ sạc không đúng chuẩn theo máy, sạc kém chất lượng
 • Để laptop hoạt động ở tuần suất cao kéo dài, khiến máy và pin rất nóng
 • Sử dụng nguồn điện không ổn định khi sạc laptop
 • Không sử dụng pin một thời gian dài hoặc sử dụng pin cạn kiệt tới 0% đến khi sụp nguồn liên tục.

Chọn loại nào để thay pin cho laptop Alienware

Có thể thấy, khi tìm kiếm thông tin thay pin laptop Alienware để thay thế người dùng bị rối giữa nhiều loại pin khách nhau hiện có trên thị trường. Để hiểu rỏ hơn về các loại pin này, chúng tôi xin thông tin đến bạn 3 loại pin chủ yếu hiện có trên thị trường: Thứ nhất: Chính là pin laptop Alienware chính hãng do chính Alienware sản xuất để thay thế cho laptop của họ, pin loại này thường chỉ được phân phối tại các trung tâm bảo hành của hãng hoặc số ít được mua ở nước ngoài chuyển về. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của loại pin này nhưng giá thành của nó thường khá cao. Thứ hai: Là pin laptopp Alienware do các nhà phân phôi uy tín nhập về, các loại pin này có thể được nhập chính hãng từ Alienware với chất lượng như pin “zin” theo máy. Bên cạnh đó họ cũng nhập các pin từ các nhà sản xuất linh kiện uy tín thứ ba có chất lượng khá tốt có thể dùng thay thế cho laptop Alienware nếu người dùng hạn hẹp về chi phí. Thứ ba: Là các loại pin laptop Alienware được nhái lại ở Trung Quốc với tuổi thọ kém và hiệu năng thấp tương tự như các loại cell pin laptop kém chất lượng. Các loại pin này được rao bán rất nhiều trên mạng từ các đơn vị nhỏ lẻ với mức giá rẻ hơn nhiều so với pin chính hãng. Việc lựa chọn loại pin nào tùy thuộc vào nhu cầu cũng như chi phí bạn có. Để đảm bảo hoạt động ổn định lâu dài cho cho laptop Alienware khi thay pin, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn loại pin có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng cùng chế độ bảo hành từ đơn vị phân phối để an tâm sử dụng.

Thay pin laptop Alienware giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại pin có thể thay thế cho laptop Alienware khi cần. Các loại pin này có chất lượng, giá thành, chế độ bảo hành khách nhau tương ứng với mỗi loại đó. Người dùng cần tìm hiểu và cân nhắc để có được lựa chọn hợp lý khi quyết đin thay pin laptop Alienware Để nắm được chi phí thay thế tương ứng với loại pin muôn thay thế, quý khách có thể tham khảo: bảng giá thay pin laptop Alienware Ngoài ra, để biết được thông tin giá cụ thể hơn cho các loại pin laptop Alienware, vui lòng liên hệ hotline: 18001236 để nhận được báo giá chính xác đối với loại pin bạn cần.

Địa chỉ thay pin laptop Alienware chính hãng tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Trung Bảo Hành One chuyên phân phối pin laptop Alienware chính hãng, nhận dịch vụ thay pin các dòng laptop Alienware với mức giá cạnh tranh cùng chế độ bảo hành chính hãng 1 đổi 1 đảm bảo. Cam kết về uy tín:
 • Tư vấn nhiệt tính về các dịch vụ đi kèm các giải pháp thay thế linh kiện tối ưu.
 • Nói không với việc vẽ bệnh khi sửa máy, báo giá sai lệch.
 • Khác hàng ký nhận linh kiện, đảm bảo mọi linh kiện nguyên vẹn như lúc khách giao máy
 • Hoàn thành dịch vụ và giao máy đúng thời hạn theo lịch hẹn khi tiếp nhận
Cam kết về chất lượng:
 • Pin thay thế chính hãng zin 100%, nguồn gốc rõ ràng.
 • Kỹ thuật viên lành nghề, đảm bảo an toàn, nhanh chóng
 • Kỷ thuật nhận máy, xác định nguyên nhân xem xét tình trạng máy
 • Tiến hành kiểm tra và đưa ra phương pháp giải quết sự cố trên thiết bị
 • Thông tin đến khách hàng tình trạng và sự cố gặp phải trên máy đi kèm báo giá sửa chửa, thay thế linh kiện nếu có
 • Tiến hành sửa chửa theo sự thống nhất của khách hàng với trung tâm
 • Kiểm tra, tiến hành chu trình test đảm bảo sự cố đã được khắc phục hoàn toàn
 • Bàn giao điện thoại cho khách hàng kiểm tra test và các vấn đề liên quan sau khi sửa chữa xong, đảm bảo khách hàng hài lòng
 • Tiến hành thanh toán, quy định bảo hành, hoàn tất dịch vụ.
 • Chế độ bảo hành lâu dài, lên tới 12 tháng
 • Giá cạnh tranh cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn đi kèm
Ngoài ra, Trung Bảo Hành One cũng đảm nhận tất cả các dịch vụ thay thế, sửa chữa trên các dòng laptop Alienware như: Cùng với dịch vụ sửa laptop Alienware uy tín - chuyên nghiệp nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất.

Cường 11.6.19