Hiển thị 1–12 trong 20 kết quả


Bạn có am hiểu về cấu tạo của chiếc laptop không? Mọi dữ liệu mà hằng ngày bạn lưu vào máy và được lưu trong linh kiện nào. Linh kiện đó qua một thời gian dài sử dụng có xảy ra vấn đề gì không? Bạn nên chú ý kiểm tra đến nó vì đây là phần quan trọng lưu giữ tất cả những dữ liệu. Hãy cùng tìm hiểu Thay ổ cứng HDD – nâng cấp SSD laptop Acer tại Trung Tâm uy tín chất lượng để có thể an tâm sử dụng laptop lâu dài.
Thay Ổ Cứng HDD-Nâng Cấp SSD Laptop ACER
Thay Ổ Cứng HDD-Nâng Cấp SSD Laptop ACER

Tại sao bạn cần phải Thay ổ cứng hoặc nâng cấp?

Đã bao giờ bạn ở trong tình trạng mất tất cả những dữ liệu quan trọng trong laptop hay chưa? Điều này vô cùng quan trọng với những người luôn sử dụng laptop để lưu dữ liệu công việc hay học tập ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của bạn phải không? Để phòng tránh điều này xảy ra bạn nên kiểm tra xem những linh kiện trong laptop bây giờ có hư tổn không? Có thể dẫn đến những điều không đáng tiếc xảy ra không.
Thay Ổ Cứng HDD-Nâng Cấp SSD Laptop ACER
Thay Ổ Cứng HDD-Nâng Cấp SSD Laptop ACER
Như vậy thì bạn cũng biết đến vai trò của ổ cứng như thế nào rồi đúng không rất quan trọng đối với laptop và là nơi lưu trữ tất cả những dữ liệu và khi bị hư hỏng sẽ dẫn đến rất nhiều vấn đề khác. Việc ổ cứng hư hỏng cần thay cũng có những nguyên nhân dẫn đến nó bị như vậy:

+ Ổ cứng bạn đang sử dụng là linh kiện kém chất lượng không sử dụng lâu dài được.

+ Việc vệ sinh máy không thường xuyên dẫn đến nhiều linh kiện bị ảnh hưởng bám quá nhiều bụi bẩn.

+ Hay làm rơi rớt laptop va đạp mạnh vào những vật thể cứng nào đó khiến cho ổ cứng lay động và hư hỏng.

+ Laptop không được đặt ở nơi thoáng mát khi sử dụng, hay đặt ở trên chăn, gối, trên đùi để sử dụng làm việc tản nhiệt của laptop không được tốt tình trạng nóng máy kéo dài.

+ Tháo lắp laptop không đúng cách ảnh hưởng nhiều đến linh kiện.

Bạn đã tìm ra được nguyên nhân nào làm cho laptop của bạn có vấn đề hay chưa? Với Dịch vụ sửa laptop Acer sẽ giúp đỡ giải quyết những lỗi laptop của bạn đang gặp phải.

Cách khắc phục khi laptop có dấu hiệu bị hư hỏng ổ cứng

Để laptop tránh khỏi những tình trạng hư hỏng của ổ cứng thì chúng ta cũng nên tìm hiểu những cách nào có thể tránh được và có những cách bảo quản và sử dụng như thế nào để không dẫn đến những vấn đề xấu xảy ra.
Thay Ổ Cứng HDD-Nâng Cấp SSD Laptop ACER
Thay Ổ Cứng HDD-Nâng Cấp SSD Laptop ACER
  1. Thường xuyên vệ sinh máy và điều mà bạn nên làm trước tiên nó tốt cho tất cả những linh kiện của laptop và có thể sử dụng laptop lâu dài hơn mà không sợ nhiều vấn đề xảy ra.
  2. Khi laptop có những thông tin thông báo bạn không thể vào window thì điều đầu tiên bạn nên làm là vào hệ thống BIOS để kiểm tra xem có còn ổ cứng không?
  3. Quét virus thường xuyên cho máy bạn để đề phòng nhiều nguy hiểm có thể xảy ra.
  4. Luôn ổn định laptop khi sử dụng cũng như khi đem laptop ra ngoài cần mang theo túi chống sốc.
  5. Để không bị mất mát hay xảy ra những chuyện đáng tiếc thì bạn nên backup dữ liệu thường xuyên để không phải lo lắng khi ổ cứng có vấn đề.
Có thể tìm hiểu thêm nhiều cách nữa để chữa trị cho những lúc ổ cứng gây ra vấn đề cản trở việc sử dụng của bạn. Hãy đếnTrung Tâm Bảo Hành One để lựa chọn những linh kiện tốt nhất và được tư vấn nhiều thông tin bổ ích cho việc sử dụng laptop.

Thông tin về ổ cứng và việc nâng cấp ổ cứng mà bạn đang cần

Trên thị trường hiện nay thì có rất nhiều loại ổ cứng ra đời, nếu không có những kiến thức về nó thì bạn sẽ có thể không may gặp những ổ kém chất lượng và dẫn đến nhiều nguy hiểm cho bạn khi sử dụng. Lỡ không may nó hư hỏng mất hết dữ liệu thì bạn sẽ phải đau đầu tốn nhiều tiền và thời gian cũng chưa chắc có thể lấy lại được dữ liệu.
Thay Ổ Cứng HDD-Nâng Cấp SSD Laptop ACER
Thay Ổ Cứng HDD-Nâng Cấp SSD Laptop ACER
Có 2 loại chính là ổ cứng : HDD và SSD

+ Loại ổ cứng HDD là loại ổ cứng cơ bản truyền thống mà từ trước đến nay hầu như những loại laptop bình thường đều sử dụng đến. Sẽ có  hai loại kích cỡ cho bạn lựa chọn của máy tính để bàn là 3.5 inch và một loại dành cho laptop là 2.5 inch. Để lựa chọn sử dụng mua loại ổ cứng này thì bạn phải xem nghĩ nó có phù hợp với laptop của mình đang sử dụng hay không đặc biệt là các cổng nối.

+ Loại ổ cứng SDD: ổ này được phát triển hơn so với ổ HDD về tốc độ xử lý thông tin và khả năng lưu trữ dữ liệu lớn.Ngoài ra còn có những chức năng giúp laptop tiết kiệm năng lượng. Vì vậy nên giá thành sẽ cao hơn ổ HDD

Để có thể phù hợp cho việc sử dụng laptop hàng ngày bạn nên chọn loại ổ cứng phù hợp. Cơ bản là có 2 loại như vậy nhưng trong hai loại ổ cứng đó sẽ chia ra làm nhiều loại thuộc nó nữa để bạn có thể lựa chọn về dung lượng, tốc độ, tính năng, khả năng tương thích với laptop như thế nào? Mọi chi tiết bạn hãy đến trung tâm để cùng nhân viên trao đổi và test thử cho những sản phẩm, linh kiện bạn mong muốn được sử dụng.

Thời điểm nên thay ổ HDD – nâng cấp SSD cho laptop Acer

Sau một thời gian sử dụng nhất định ổ cứng trên laptop rất dễ gặp phải tình trạng chậm chễ dẫn đến việc thao tác sử dụng các chức năng mất nhiều thời gian chờ đợi. Tình trạng này kéo dài và có xu hướng ngày một nghiêm trọng hơn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công việc. Nhiều trường hợp dẫn đến tình trạng ổ cứng bị đột tử gây mất mát dữ liệu, tốn kém chi phí phục hồi tài liệu quan trọng. Nếu ổ cứng laptop Acer của bạn cũng gặp phải dấu hiệu như trên thì có lẽ đã đến lúc cần Thay ổ cứng HDD – nâng cấp SSD laptop Acer được rồi. Những dấu hiệu điển hình sau đây sẽ giúp bạn đánh giá tình trạng ổ cứng laptop một cách chính xác: Laptop khởi động lâu, mở các ứng dụng cơ bản, sao chép, lưu dữ liệu mất nhiều thời gian: là những dấu hiệu dễ nhận thấy nhất để biết được tuổi thọ ổ cứng laptop của bạn đã đến giai đoạn báo động. Quá trình sử dụng máy ô cứng thường xuyên phát ra những tiếng cọt kẹt đặc biệt là khi mở các tác vụ nặng hay sao chép dữ liệu có dung lượng lớn. Đây là những dấu hiệu rất nghiêm trọng có thể khiến ổ cứng laptop đột tử bất kì lúc nào Dữ liệu bị mất ngay khi đã lưu, hay không thể truy xuất, sao chép những file cũ đã lưu lại trước đó. Điều này sẽ rất tệ hại nếu dữ liệu của bạn là tài liệu quan trọng.

Một số lưu ý cần biết khi muốn thay ổ Cứng - Nâng cấp SSD cho laptop Acer

Có lẽ giải pháp nâng cấp ổ cứng mới để cải thiện hiệu suất làm việc cho máy tính là điêu mà nhiều người nghĩ đến khi laptop của mình quá chậm và ì ạch. Nhưng việc nâng cấp như thế nào cho hợp lý, thì không phải người dùng phổ thông nào cũng nắm được một cách chính xác. Để giúp các bạn nắm được những yếu tố cần thiết khi cần thay thế - nâng cấp ổ cứng laptop Acer. Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý cần thiết để giúp người dùng tự tin hơn khi muốn nâng cấp ổ cứng laptop của mình nhé. Ổ cứng SSD có tốc độ đọc ghi dữ liệu nhanh hơn rất nhiều, cũng như độ bền cao hơn so với chuẩn HDD truyền thống. Tuy nhiên, giá thành để thay thế SSD cũng vì thế mà cao hơn, với cùng một dung lượng giá của nó có thể nhiều gấp 2, 3 lần hoặc hơn so với HDD tùy thuộc vào nhãn hiệu. Ổ cứng SSD có hai loại phổ biến theo chuẩn giao tiếp PCIe và SATA. Ổ cứng giao tiếp PCIe có tốc độ đọc ghi rất nhanh lên tới hàng ngàn MB/s cùng độ bền, độ ổn định rất cao hơn hẳn chuẩn SATA. Tuy nhiên, ổ cứng chuẩn PCIe thông thường có giá cao gấp đôi chuẩn SATA, nếu hạn hẹp về kinh phí thì nên chọn SATA để tiết kiệm chi phí. Với ổ cứng chuẩn SATA tốc độ đọc ghi phổ biến ở mức 500MB/s, tốc độ này là đã đủ để bạn làm việc trên máy tính cá nhân một cách mượt mà. Cuối cùng là việc lựa chọn thương hiệu ổ cứng. Trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu với đầy đủ dung lượng, tốc độ đọc ghi khác nhau. Dựa theo sự đánh giá của cộng đồng người dùng trên thế giới hai thương hiệu được tin cậy nhất vẫn là ổ cứng SSD Samsung và intel. Sản phẩm ổ cứng của hai thương hiệu này được tin tưởng bởi chất lượng cũng như độ bền cao. Vì vậy, giá thành ổ cứng của họ cũng cao hơn các thương hiệu khác.

Bảng giá thay ổ HDD – Nâng cấp SSD laptop Acer

Nếu laptop của bạn đang gặp phải tình trạng chậm, đơ do ổ cứng cũ kỷ gặp lỗi trong quá trình sử dụng thì giải pháp thay thế nâng cấp ổ cưng cho máy là việc cần thiết để cải thiện tình hình. Hiện tại, giá ổ cứng SSD trên thị trường đã giảm đi rất nhiều so với thời điểm ra mắt. Lựa chọn nâng cấp ổ cứng SDD sẽ giúp tốc độ truy cập và lưu dữ liệu tăng lên gấp nhiều lần so với chuẩn HDD cũ. Việc thay mới ổ cứng HDD cũ cũng là lựa chọn phù hợp nếu như bạn không đủ kinh phí để chọn ổ SSD. Khi quyết định thay ổ cứng SSD – Nâng cấp SSD laptop Acer, đầu tiên bạn cần tìm hiểu để biết được laptop của bạn tương thích với loại ổ cứng nào. Nếu không rành về vấn đề này, bạn có thể cung cấp model laptop của mình cho các trung tâm sữa chữa để họ tư vấn giúp bạn thiết bị phù hợp để nâng cấp cho máy của mình. Sau đó, hãy tham khảo ngay Bảng giá thay ổ cứng HDD – Nâng cấp SSD laptop Acer để nắm được giá cả cho các loại ổ cứng một cách chi tiết nhất. Nếu vẫn còn thắc mắc về báo giá cũng như các vấn đề liên quan khi nâng cấp ổ cứng laptop, quý khách có thể gọi đến số hotline: 18001236 để nhận được tư vấn cụ thể nhất. Ngoài ra, trung tâm cũng đảm nhận các dịch vụ thay thế, sửa chữa cho laptop Acer như:

Thay – nâng cấp ổ cứng SSD laptop Acer lấy liền

Việc thay thế ổ cứng laptop đặc biệt là nâng cấp ổ cứng SSD sẽ cải thiện rất nhiều tốc độ cho máy. Để đảm bảo việc nâng cấp thay thế có kết quả mỹ mãn như mong muốn, bạn hãy dành chút ít thời gian để tìm hiểu lựa chọn địa chỉ sửa chữa uy tín, đảm bảo nhất. Trung Tâm Bảo Hành One là địa chỉ phân phối chính hãng các sản phẩm ổ cứng laptop, cam kết nguồn gốc, chất lượng đảm bảo. Đến với các chi nhánh của trung tâm, quý khách sẽ nhận được dịch vụ thay thế – nâng cấp ổ cứng laptop Acer chuyên nghiệp nhất. Từ bước tiếp nhận, tư vấn dịch vụ cho đến quy trình thay thế sửa chữa đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn thực hiện một cách tận tình, chuyên nghiệp, đảm bảo đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Để khảng định sự uy tín, chuyên nghiệp trung tâm cam kết dịch vụ thay ổ cứng laptop Acer với những tiêu chí như sau:
 • Nhận được tư vấn hợp lý, tối ưu cấu hình nâng cấp đi kềm với chi phí của khách hàng
 • Quy trình thay thế chuyên nghiệp, đảm bảo máy hoạt động tốt sau khi nâng cấp, thay thế
 • Tất cả các linh kiện ram cam kết chính hãng zin 100%, nguồn gốc rõ ràng
 • Dịch vụ thay thế được bảo hành uy tín lên đến 12 tháng
 • Có mức giá cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi đi kèm
 • Quý khách được khuyến khích trực tiếp giám sát thay ram, nâng cấp ram cho laptop của mình
Với dịch vụ chuyên nghiệp cùng sự uy tín của mình, thời gian qua trung tâm nhận được sự tin tưởng sử dụng dịch vụ nâng cấp ổ cứng SSD của đông đảo khách hàng tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh. Hiện tại các chi nhánh của chúng tôi luôn sẵn có nguồn linh kiện đầy đủ cho cho các dòng latop, đáp ứng nhu cầu Thay ổ cứng HDD – Nâng cấp SSD laptop Acer với mức giá tốt phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Quy Trình Thay ổ cứng HDD – Nâng cấp SSD laptop Acer tại Trung Tâm Bảo Hành One

Dịch vụ thay thế - nâng cấp ổ cứng trên các dòng laptop Acer đã được đội ngủ kỷ thuật viên tại trung tâm hoàn thành trên nhiều dòng máy của khách hàng mang tới. Các công đoạn được nhân viên chúng tôi thực hiện một cách thuần thục, nhanh chóng mang đến sự an tâm, tin tưởng cho khách hàng.
 • Bước 1: Kỷ thuật viên tiếp nhận latop Acer cần nâng cấp thay thế ổ cứng, đánh giá tổng quan và đưa ra nhận định
 • Bước 2: Nhân viên kỷ thuật tư vấn giải pháp nâng cấp, thay thế kèm báo giá để khách hàng lựa chọn.
 • Bước 3: Thống nhất dịch vụ và báo giá khách hàng lựa chọn, giao khách kiểm tra linh kiện trước khi tiến hành thay thế
 • Bước 4: Tiến hành các bước thay mới, nâng cấp ổ cứng cho máy của khách. Chép hệ điều hành và dữ liệu lên máy mới sau khi hoàn thành
 • Bước 5: Kỷ thuật viên test lại tổng thể máy, sau đó bàn giao để và hướng dẫn khách kiểm tra lại trước khi nhận máy
 • Bước 6: Bàn giao máy cho khách, viết bảo hành, tiến hành thanh toán kết thúc dịch vụ
Trong quá trình thay thế, trung tâm khuyến khích quý khách trực tiếp giám sát nhân viên cuả chúng tôi thực hiện dịch vụ để đảm bảo sự an tâm tuyệt đối khi tháo lắp linh kiện trên laptop của chính mình

Cường 4.7.19