Hiển thị 1–12 trong 189 kết quả


Khi nào cần thay mặt kính – cảm ứng điện thoại Sony

Trải qua nhiều quy trình tiếp xúc khách hàng đến trung tâm xử lý yêu cầu thay mặt kính – cảm ứng điện thoại Sony. Chúng tôi tổng hợp các trường hợp cần thay thế linh kiện này như sau:

  1. Mặt kính bị vỡ, nứt, không sử dụng được cảm ứng, màn hình hiển thị bình thường: bạn chỉ cần thay mặt kính Sony để có thể sử dụng cảm ứng bình thường.
  2. Mặt kính không bị vỡ, nứt nhưng cảm ứng bị đơ, giật, lag, loạn cảm ứng, màn hình vẫn hiển thị đẹp: với trường hợp này, người dùng cũng chỉ cần thay mặt kính là khắc phục được.
  3. Mặt kính nguyên vẹn hoặc nứt vỡ, màn hình bị lỗi hiển thị (đen màn, ố vàng màn, chảy mực...): với trường hợp này, bạn cần phải thay màn hình Sony nguyên bộ.

Dịch vụ thay mặt kính – cảm ứng điện thoại Sony giá rẻ tại Trung Tâm Bảo Hành One.

Trung Bảo Hành One là địa chỉ chỉ phân phối cũng như thay thế linh kiện sony chính hãng, với nguồn linh kiện giá gốc đảm bảo mức giá tốt nhất cho quý khách khi đến sử dụng dịch vụ tại trung tâm.

Với quy tình công nghệ thay mặt kính – cảm ứng sony hiện đại hỗ trợ người dùng có thể thay thế mặt kính với giá rẻ hơn rất nhiều so với màn hình nguyên bộ. Đặc biệt, sau khi thay mặt kính, mọi chức năng hoạt động luôn được bảo đảm như máy xuất xưởng từ nhà sản xuất

Trung tâm đang có đầy đủ linh kiện mặt kính – cảm ứng cho tất các các model điện thoại sony thịnh hành nhất như:

  • Thay mặt kính – cảm ứng Z3
  • Thay mặt kính – cảm ứng XZ
  • Thay mặt kính – cảm ứng Z4

Cùng với đó trung tâm cũng đáp ứng đầy đủ nhu cầu thay thế tất cả các linh kiện cho điện thoại Sony: