Hiển thị một kết quả duy nhất

Được giảm giá
70.000

Dịch vụ thay vỏ điện thoại nokia chuyên nghiệp tại Trung Tâm Bảo Hành One

Thương hiệu điện thoại Nokia trước đây và microsoft hiện tại có khá nhiều mẫu mã, màu sắc cho các dòng họ tung ra trên thị trường, tuy nhiên cũng giống như các thương hiệu điện thoại khác, điện thoại nokia sau một thời gian sử dụng, bộ vỏ sẽ dần dần xuống cấp ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ rất lớn của sản phẩm, gây cảm giác khó chịu cho người dùng, vì vậy nhu cầu thay vỏ điện thoại Nokia cũng theo đó tăng theo.

Để có thể có được một bộ vỏ chính hãng cũng như dịch vụ thay thế đảm bảo, người dùng cần tìm hiểu, xem xét kỹ càng, để có đc lựa chon chính xác địa chỉ thay vỏ điện thoại nokia uy tín.

Vơí uy tín trong dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện điện thoại hơn 10 năm qua cùng nguồn linh kiện sẵn có. Trung Tâm Bảo Hành One chắc chắn là địa địa điểm lý tưởng để quý khách lựa chọn thay vỏ điện thoại Nokia cho thiết bi của mình.

Đến với trung tâm quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi nhận được quy trình thay thế vỏ chuyên nghiệp được đảm nhận bởi các kỷ thuật viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn áp dụng các kỹ thuật tiến bộ nhất giúp rút ngắn thời gian thay thế, nâng cao chất lượng cùng độ hoàn thiện khi thay xong linh kiện. Với mức giá hấp dẫn đi kèm các chương trình ưu đãi, khuyến mại thường xuyên, trung tâm tự hòa đã nhận được sự tin tưởng, lựa chọn thay vỏ điện thoại Nokia của quý khách trong suốt thời gian qua.

Thay vỏ điện thoại Nokia giá rẻ lấy liền
Thay vỏ điện thoại Nokia giá rẻ lấy liền

Quy Trình thay vỏ điện thoại Nokia lấy liền, giá rẻ tại trung tâm chúng tôi

Dưới đây là quy trình các bước thay vỏ điện thoại Nokia đã được đội ngũ kỷ thuật viên cảu chúng tôi thống nhất theo thực tế sau khi áp dụng các kỷ thuật mới nhất đem lại kết quả nhanh nhất đồng thời đảm bảo tính hoàn thiện tốt nhất sau khi thay vỏ.

  • B1: Kỷ thuật viên tiếp nhận điện thoại Nokia cần thay vỏ từ khách hàng, xem xét model cần thay vỏ báo giá chi phí, thời gian hoàn thành cho khách
  • B2: Kỷ thuật viên xem xét và thống nhât tình trạng máy của khách trước khi thay đồng thời cho khách hàng kiểm tra linh kiện vỏ trung tâm sẽ thay thế
  • B3: Kỷ thuật tiến hành thay vỏ, kiểm tra lại toàn bộ máy sau khi hoàn thành và bàn giao máy cho khách kiểm tra, đảm bảo khách hài lòng
  • Thông qua quy định, viết bảo hành cho khách, thanh toán và kết thúc dịch vụ

Trung tâm nhận thay vỏ tất cả các dòng điện thoại Nokia có mặt trên thị trường với giá cạnh tranh cùng dịch vụ thay thế lấy ngay tại cửa hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng đảm nhận tất cả các dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện điện thoại nokia, với các dịch vụ điển hình như: