Hiển thị 1–12 trong 70 kết quả

Được giảm giá
170.000
Được giảm giá
140.000
Được giảm giá
150.000
Được giảm giá
160.000
Được giảm giá
140.000
Được giảm giá
120.000
Được giảm giá
140.000
Được giảm giá
130.000
Được giảm giá
150.000
Được giảm giá
140.000
Được giảm giá
170.000

Cần lưu ý những gì, để lựa chọn dịch vụ sửa điện thoại Nokia uy tín

Nếu một ngày không may chiếc điện thoại nokia bạn đang sử dụng tự nhiên gặp sự cố khiến bạn không thể khắc phục được và cần phải nhờ đến sự can thiệp của người có chuyên môn, liệu bạn đã lựa chọn được dịch vụ sửa điện thoại Nokia ở đâu chưa? Nếu vẫn đang phân vân vì điều đó, hãy xem ngay những hướng dẫn dưới đây để có thể tự tin lựa chọn một địa chỉ khắc phục triệt để sự cố trên điện thoại của mình nhé!

  1. Trước hết bạn cần sàng lọc để có được danh sách các trung tâm đủ lớn, đã hoạt động lâu năm trên thị trường, nhận được phản hồi tốt từ các khách hàng đã sử dụng dịch vụ
  2. Khi đã chọn được trung tâm có đủ tầm cỡ và độ uy tín bạn hãy gọi điện tới để tham khảo quy trình dịch vụ sửa điện thoại Nokia bên họ đồng thời nhận báo giá chính xác từ trung tâm.
  3. Nếu đã hài lòng bạn tiếp tục hỏi về chính sách bảo đảm khi sửa chữa (đề phòng hỏng hóc khi họ sửa chữa) cùng thời gian tối đa để hoàn thành việc sửa máy cho bạn.
  4. Tiếp theo bạn tìm hiểu chế độ bảo hành và điều kiện bảo hành sau khi sửa chữa tại trung tâm
  5. Cuối cùng nếu đã hài lòng bạn hãy nhanh chóng đưa điện thoại của mình đến địa chỉ trung tâm đó để được họ ưu tiên và khắc phục nhanh vấn đề cho bạn nhé.
Dịch vụ sửa điện thoại Nokia uy tín, lấy liền
Dịch vụ sửa điện thoại Nokia uy tín, lấy liền

Quý khách tham khảo: Bảng giá dịch vụ sửa điện thoại Nokia với đầy đủ các dịch vụ sửa chữa cần thiết

Quy trình sữa điện thoại Nokia uy tín, lấy liền tại Trung Tâm Bảo Hành One

Trung Tâm Bảo Hành One từ lâu đã là địa chỉ quen thuộc nhận được sự tín nhiệm của khách hàng về dịch vụ sửa điện thoại Nokia uy tín. Đảm bảo thời gian sửa chữa một cách nhanh nhất, khách hàng đợi lấy ngay tai cửa hàng. Những công đoạn đã được đội ngũ kỷ thuật viên tại trung tâm thanh thục theo các quy trình dưới đây

  1. Kỷ thuật viên tiếp nhận khách hàng tới, tiếp nhận và nắm bắt thông tin về yêu cầu sửa chữa từ khách hàng
  2. Đưa ra các giải pháp kèm báo giá cho dịch vụ của khách hàng. Khách đồng ý, tiến hành thống nhất tình trạng máy và linh kiện thay thế trước khi tiến hành sửa chữa.
  3. Hoàn thành sửa chữa kỷ thuật viên test lại và bàn giao khách hàng test đảm bảo khách hài lòng
  4. Thông qua quy định, viết giấy bảo hành, thanh toán kết thục dịch vụ

Với niềm tin từ hàng nghàn lượt khách hàng trong nhiều năm qua, trung tâm đã đảm nhận rất nhiều các dịch vụ sửa chữa điện thoại Nokia thành công mang lại chiếc điện thoại hoàn hảo cho khách hàng. Chúng tôi cũng đảm nhận tất cả các dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện điện thoại Nokia điển hình như: