Hiển thị một kết quả duy nhất

Được giảm giá
40.000

Dịch vụ thay vỏ điện thoại LG chính hãng, giá rẻ tại TpHCM

Các model điện thoại lg có thiết kế khá độc đáo và đẹp mắt mang hơi hướng thiết kế rất riêng của hãng. Chất lượng vỏ rất phong phú từ vỏ nhựa đến vỏ nhôm nguyên khối đều được chau chuốt khá tinh tế và có độ bền khá cao. Tuy nhiên sau thời gian sử dụng bộ phận vỏ cũng xuống cấp rõ rệt chính vậy nhu cầu thay vỏ điện thoại LG mới đang được nhiều của hàng khai thác và triển khai rộng rãi. Các linh kiện vỏ trên thị trường có khá nhiều chủng loại từ chất lượng giá đắt hơn đến loại trôi nổi chất lượng kém giá rẻ.

Trung Tâm Bảo Hành One đã là địa chỉ quen thuộc của rất nhiều lượt khách hàng sử dụng dịch vụ thay vỏ điện thoại LG chính hãng.

Đến với trung tâm quý khách hàng sẽ có được linh kiện vỏ chính hãng để thay thế với mức giá tốt nhât khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Quy trình thay vỏ diễn ra nhanh chóng an toàn đi kèm chế độ bảo hành chính hãng cực tốt cho tất cả các model vỏ tại trung tâm.

Thay vỏ điện thoại LG giá rẻ tại Tphcm
Thay vỏ điện thoại LG giá rẻ tại Tphcm

Quy trình chuẩn thay vỏ điện thoại LG lấy liền tại Trung Tâm Bảo Hành One

Với đội ngũ ktv chuyên nghiệp cùng với việc áp dụng các kỷ thuật thay vỏ điện thoại LG mới nhất. Quy trình thay vỏ sẽ diễn ra nhanh chóng và hoàn thành sau khoảng 30 phút theo các bước dưới đây.

  • B 1: Kỷ thuật nhận máy > kiểm tra > báo giá > thống nhất với khách hàng > cho khách hàng kiểm tra linh kiện vỏ sẽ thay thế
  • B 2: Tiến hành thay vỏ > bóc tách vỏ ra khỏi máy > thay vỏ điện thoại LG mới cho quý khách > hoàn thành quá trình thay vỏ nhân viên test toàn bộ chức năng > Giao máy khách test lại > Bảo đảm khách hài lòng
  • B 3: Bàn giao máy cho khách hàng kiểm tra > Viết tem, giấy bảo hành > sau đó là thủ tục thanh toán > kết thúc dịch vụ

Các dịch vụ thay vỏ điện thoại LG chính hãng đang có tại trung tâm với mức giá cực tốt cùng nhiều ưu đãi khác như: Thay vỏ LG G4, Thay vỏ LG G3, Thay vỏ LG V10. . .

Trung Tâm cũng là địa chỉ chuyên nhận tất cả các dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện trên điện thoại LG với các dịch vụ phổ biến nhất: