Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Thay vỏ điện thoại Huawei chính hãng tại Trung Tâm Bảo Hành One

Vỏ là thành phần trực diện nhất mỗi khi xem xét một mẫu điện thoại, với xu thế thiết kế điện thoại hiện nay, vỏ nhôm nguyên khối đang được đông đảo người dùng ưu thích lựa chọn, Huawei cũng không đứng ngoài cuộc trong xu thế đó, hãng đã tung ra nhiều model có thiết kế nhôm nguyen khối, tuy có độ bền hơn hẳn vỏ nhựa nhưng sau thời gian sử dụng phần vỏ cũng dễ phai màu, móp, méo ở các cạnh tiếp xúc.

Đáp ứng nhu cầu thay vỏ điện thoại Huawei trên các model, Trung Tâm Bảo Hành One là địa chỉ chuyên thay vỏ điện thoại huawei chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian qua trung tâm đã nhận dịch vụ thay vỏ cho hàng nghìn lượt khách hàng trải đều trên các chi nhánh

Đến với dịch vụ thay vỏ điện thoại Huawei tại trung tâm, chúng tôi cam kết nguôn linh kiện vỏ chính hãng nguồn gốc rõ ràng, chế độ bảo hành đầy đủ, cùng mức giá cạnh tranh và nhiều ưu đãi cho khách hàng khi đến trực tiếp thay thế tại các cửa hàng của trung tâm.

Thay vỏ điện thoại Huawei giá rẻ
Thay vỏ điện thoại Huawei giá rẻ

Quy trình chuẩn thay vỏ điện thoại Huawei lấy liền tại Trung Tâm Bảo Hành One

Dưới đây là các bước trong quy trình thay vỏ tiêu chuẩn đã được Trung Tâm Bảo Hành One thống nhất và áp dụng các kỷ thuật, phương pháp mới nhất rút ngắn thời gian, đảm bảo an toàn và chất lượng nhất.

  • Kỷ thuật tiếp nhận yêu cầu thay vỏ từ khách hàng, xem xét model khách cần thay
  • Báo giá dịch vụ thay vỏ cho điện thoại của khách
  • Thống nhất tình trạng máy của khách hàng trước khi thay thế
  • Giao khách kiểm tra linh kiện vỏ trước khi thay, tạo điều kiện cho khách được trực tiếp xem quá trình thay của KTV
  • Bàn giao máy cho khách, đảm bảo khách hài lòng sau khi thay vỏ
  • Thông qua chế độ bảo hành, viết giấy bảo hành, và hướng dẫn khách một số lưu ý cần thiết.

Trung tâm đảm bảo quy trình thay vỏ diễn ra nhanh chóng, luôn có sẵn nguồn vỏ điện thoại Huawei chính hãng đáp ứng nhu cầu thay thế của khách hàng thay thế các model mới nhất như: Thay vỏ Huawei Y5, Thay vỏ Huawei GR5, Thay vỏ Huawei Y3 Prime. . .

Chúng tôi cũng đảm nhận tất cả các dịch vụ thay thế, sữa chữa linh kiện trên điện thoại Huawei phổ biến nhất bao gồm: