Hiển thị một kết quả duy nhất

Được giảm giá
60.000

Dịch vụ thay vỏ điện thoại HTC chính hãng giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại HTC của bạn sau một thời gian sử dụng đã xuống cấp, bề ngoài cũ kỷ trông rất khó chịu, để giải quyết vấn đề này thì biện pháp thay vỏ điện thoại HTC là tốt nhất để mang đến ngoại hình như mới cho nó. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều cửa hàng, trung tâm có dịch vụ thay thế vỏ điện thoại HTC, việc bạn cần làm là tìm hiểu thông tin để chọn được địa chỉ uy tín đảm bảo dịch vụ thay vỏ điện thoại HTC một cách hoàn hỏa với chi phí thấp nhất.

Trung Tâm Bảo Hành One là đơn vị được ủy quyền bảo hành các sản phẩm điện thoại của nhiều hãng trên thị trường nhứ: Apple, Samsung, Sony, HTC . . . Những năm qua trung tâm đã đáp ứng nhu cầu sửa chữa thay thế linh kiện điện thoại HTC, đem lại lòng tin cho hàng nghàn lượt khách hàng. Dịch vụ thay vỏ điện thoại HTC của chúng tôi được đảm bảo bởi đội ngũ kỷ thuật viên lành nghề, nguồn linh kiện vỏ chính hãng với chế độ bảo hành lên đến 12 tháng. Bên cạnh đó với vị thế là đơn vị nhập trực tiếp nguồn linh kiện vậy nên trung tâm luôn có mức giá cực kỳ tốt cho mọi linh kiện khách hàng thay thế, cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác đi kèm.

Thay vỏ điện thoại HTC giá rẻ, lấy liền
Thay vỏ điện thoại HTC giá rẻ, lấy liền

Quy trình thay vỏ điện thoại HTC tại Trung Tâm Bảo Hành One

Với đội ngũ kỷ thuật viên chuyên nghiệp, thời gian qua đã đảm nhận hàng nghàn lượt dịch vụ thay vỏ điện thoại HTC cho khách hàng. Quy trình thay thế đã được đội ngũ kỷ thuật viên chúng tôi áp dụng kỷ thuật mới nhất và chuẩn hóa theo các bước như sau:

  1. Kỷ thuật viên tiếp nhận khách hàng có nhu cầu thay vỏ điện thoại HTC
  2. Xem xét mẫu máy đưa ra báo giá cho khách hàng lựa chọn
  3. Thống nhất tình trạng máy với khách hàng, đồng thời cho khách kiểm tra linh kiện vỏ sẽ thay thế.
  4. Tiến hành thay thế vỏ mới cho máy của khách, kỷ thuật viên tiến hành các bước test máy sau khi hoàn thành và cho khách test lại đảm bảo khách hài lòng
  5. Thông qua quy định, viết bảo hành, tiến hành thanh toán và kết thúc dịch vụ

Trung tâm cam kết đảm bảo kết quả thay thế vỏ trên mọi model điện thoại HTC là hoàn hảo nhất: máy sẽ như mới, mọi chức năng, hoạt động của máy hoàn toàn không bị ảnh hưởng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đảm nhận tất cả các dịch vụ sửa chữa, thay linh kiện cho điện thoại HTC điển hình là: