Hiển thị 1–12 trong 184 kết quả

Được giảm giá
590.000
Được giảm giá
690.000
Được giảm giá
590.000
Được giảm giá
890.000
Được giảm giá
490.000
Được giảm giá
890.000
Được giảm giá
590.000
Được giảm giá
790.000
Được giảm giá
790.000
Được giảm giá
890.000
Được giảm giá
690.000

Những điểm cần lưu ý khi thay màn hình điện thoại HTC

  • Bị vỡ lớp kính: Nguyên nhân dẫn tới vỡ kính chủ yếu do tác động mạnh bởi ngoại lực, nếu mạnh không được trang bị lớp cường lực hoặc cường lực kém chất lượng thì dễ dẫn đến vở lớp kính này. Khi kính bị bể nếu vẫn sử dụng được cảm ứng thì chắc chắn chỉ bị vỡ lớp kính và chỉ phải thay lớp kính này nên sẽ giảm được chi phí thay thế cho bạn.
  • Vỡ cảm ứng: nếu điện thoại HTC vỡ cảm ứng thì bạn sẽ không thể thao tác và sử dụng điện thoại được, việc cố gắng sử dụng điện thoại trong trường hợp này sẽ làm tình trạng hư hỏng thêm nghiêm trọng hơn và nhiều khi gây nguy hiểm cho người dùng. Trong trường hợp này bạn nên tìm đến các trung tâm sửa chữa để được thay màn hình điện thoại HTC càng sớm càng tốt.
  • Vỡ Cường lực: Nếu điện thoại HTC của bạn được trang bị một lớp cường lực bảo vệ thì sẽ hạn chế được rất tác động bên ngoài lên màn hình. Khi bị rơi vỡ thông thường trong trường hợp này điện thoại chỉ rạn, nứt hoặc vỡ lớp cường lực bạn vệ nên bạn chỉ cần bỏ lớp cường lực này và thay bằng một tấm cường lực mới là có thể yên tâm sử dụng.
Thay màn hình điện thoại HTC chính hãng, lấy liền
Thay màn hình điện thoại HTC chính hãng, lấy liền

Quý khách xem: Bảng giá thay màn hình điện thoại HTC mới nhất với đầy đủ các loại linh kiện màn hình HTC

Địa chỉ chuyên thay màn hình điện thoại HTC chính hãng, giá rẻ tại TpHCM.

Màn hình trên điện thoại là thành phần quan trọng và dễ tổn thương nhất. Màn hình điện thoại HTC cũng không ngoại lệ. Nếu chẳng may bạn rơi vào tình trạng bị vỡ màn hình điện thoại HTC, việc chọn được địa chỉ sửa chữa uy tín để an tâm thay thế màn hình là hết sức quan trọng.

Để tránh gặp phải những cửa hàng sửa chữa thiếu uy tín bạn cần bỏ ra chút thời gian để tìm hiểu kỷ càng chất lượng dịch vụ tại các hàng thông qua nhiều yếu tố quan trọng như: đánh giá của khách hàng, nguồn linh kiện chính hãng, chế độ bảo hành cho linh kiện thay thế.

Hệ thống cửa hàng Trung Tâm Bảo Hành One tự hào là đơn vị nhận được sự tín nhiệm của hàng nghìn lượt khách hàng sử dụng dịch vụ thay màn hình điện thoại HTC trong thời gian qua. Với phương châm đem đến “sự hài lòng tuyệt đối” cho mọi khách hàng khi đến với dịch vụ của chúng tôi, trung tâm luôn chú trọng chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ của nhân viên bên cạnh những yếu tố then chốt khác như chất lượng nguồn linh kiện thay thế, chính sách giá tốt đi kèm các chương trình khuyến mạ, hỗ trợ khách hàng tối đa khi đến với trung tâm.

Dịch vụ thay màn hình điện thoại HTC được đảm nhận bởi đội ngũ kỷ thuật viên lành nghề, khách hàng đợi thay thế và lấy ngay tại cửa hàng. Trung tâm cũng đảm nhận việc sửa chữa, thay thế tất cả linh kiện cho điện thoại HTC: