Hiển thị 1–12 trong 2011 kết quả

Được giảm giá
190.000
Được giảm giá
290.000
Được giảm giá
290.000
Được giảm giá
290.000
Được giảm giá
290.000
Được giảm giá
290.000
Được giảm giá
290.000
Được giảm giá
290.000
Được giảm giá
290.000
Được giảm giá
290.000
Được giảm giá
290.000
Được giảm giá
290.000

Chuyên sửa chữa thay linh kiện HTC chính hãng giá rẻ tại TpHCM

Tại thị trường Việt Nam, thương hiệu điện thoại HTC đã có mặt từ lâu, có được một lượng người dùng tương đối đã và đang sử dụng các model điện thoại của hãng. Điện thoại của HTC hấp dẫn người dùng bởi phong cách thiết kế ấn tượng, độ hoàn thiện cao, hệ điều hành được tối ưu tốt, đặc biệt là công nghệ loa Bomsound nổi tiếng được hãng đưa lên các dòng điện thoại của mình. Hiện tại, HTC không tung ra nhiều sản phẩm trên thị trường, tuy nhiên với lượng người dùng hiện có, nhu cầu thay linh kiện điện thoại HTC là khá cao.

Trước nhu cầu thay thế linh kiện điện thoại HTC trên thị trường, thời gian qua các cửa hàng, trung tâm sửa chữa thường xuyên giới thiệu, quảng cáo dịch vụ thay linh kiện điện thoại HTC tràn lan trên mạng và các địa điểm sửa chữa. Vấn đề đặt ra là người dùng cần tìm hiểu để lựa chọn được dịch vụ uy tín với nguồn linh kiện chính hãng có nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo sau khi thi thay thế như bạn mong muốn.

Với uy tín trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế linh kiện điện thoại – tablet trong nhiều năm qua. Trung Tâm Bảo Hành One chính là địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn thay linh kiện điện thoại HTC của mình. Đến với dịch vụ của chúng tối, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về nguồn linh kiện chính hãng, đội ngũ kỷ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp sẽ hoàn thành mọi yêu cầu của quý khách một cách nhanh chóng, an toàn.

Không những thế, với vị thế là trung tâm bảo hành chính hãng của nhiều thương hiệu điện thoại, nguồn linh kiện chính hãng được nhập vào với giá gốc, vậy nên mọi linh kiện HTC tại trung tâm đều có mức chi phí thay thế cực tốt, đi kèm các chương trình khuyến mại hấp dẫn. Bên cạnh đó để khách hàng hoàn toàn yên tâm, mọi linh kiện thay thế đều được bảo hành theo chính sách đặc biệt lên đến 12 và sự hỗ trợ kèm theo khi hết bảo hành.

Thay linh kiện điện thoại HTC chính hãng tại TpHCM
Thay linh kiện điện thoại HTC chính hãng tại TpHCM

Quy trình tiếp nhận thay linh kiện điện thoại HTC tại Trung Tâm Bảo Hành One

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, đội ngũ kỷ thuật của trung tâm đã thống nhất quy trình thay thế linh kiện điện thoại HTC với việc áp dụng các áp dụng các kỷ thuật mới nhất đem lại kết quả cao đồng thời giảm thời gian sửa chữa – thay thế nhanh chóng. Dưới đây là các bước của quy trình tại trung tâm.

  1. Bộ phận kỷ thuật tiếp nhận khách hàng, thu nhận thông tin thay linh kiên điện thoại HTC
  2. Nhân viên kỷ thuật đưa ra các lựa chọn kèm báo giá cho linh kiện khách cần thay
  3. Nhân viên thống nhất giá cùng tình trạng điện thoại trước khi thay linh kiện
  4. Đưa khách kiểm tra linh kiện sẽ thay, tiến hành thay thế linh kiện vào máy
  5. Kỷ thuật viên test máy khi thay xong linh kiện đồng thời giao khách test, đảm bảo khách hài lòng
  6. Thông qua chính sách bảo hành, Viết tem, phiếu bảo hành, tiến hành thanh toán và kết thúc dịch vụ

Thời gian qua, trung tâm đã đảm nhận dịch vụ thay linh kiện điện thoại HTC cho nhiều lượt khách hàng, đem lại sự hài lòng, nâng tầm uy tín dịch vụ. Những dịch vụ trung tâm đang triển khai trên các chi nhánh tại khu vực TpHCM: