Hiển thị 1–12 trong 45633 kết quả


Có thể nói điện thoại là thiết bị điện tử phổ biến biến nhất với mỗi cá nhân trong thế giới hiện đại ngày nay. Việc sở hữa một chiếc điện thoại không còn khó khăn với tất cả mọi người. Ở bất kỳ môi trường nào ta cũng dễ dàng bắt gặp và thấy được sự thông dụng, tiện ích mà điện thoại mang đến. Sự phổ biến của nó tạo nên một nghành kinh doanh phát triển mạnh mẽ đó là sản xuất, cung ứng các sản phẩm phục vụ việc thay linh kiện điện thoại khi phát sinh nhu cầu sửa chữa, thay thế, bảo hành sản phẩm của người tiêu dùng

Những linh kiện điện thoại phổ biến nhất được cung ứng trên thị trường

Mỗi chiếc điện thoại được cấu thành từ hàng trăm linh kiện lớn nhỏ lắp ghép tạo thành. Các thành phần linh kiện được phân theo nhiều loại: từ đơn giản đến phức tạp, có mức giá chỉ vài trăm đồng đến vài triệu đồng. Tuy nhiên, nhóm các linh kiện thường hay gặp tình trạng hư hỏng, có thể thay thế được phổ biến nhất trên thị trường bao gồn: Màn hình – Cảm ứng, Mặt kính, Pin, Camera, Nguồn, Các loại IC, Mainboard, Vỏ ngoài. . .

Thị Trường có rất nhiều doanh nghiệp sản xuất linh kiện điện thoại, có thể phân theo hai dạng cơ bản là các đơn vị chính hãng trực tiếp sản xuất để phục vụ nhu cầu thay thế, sửa chữa cho khách hàng đã mua điện thoại của họ, thứ hai là các nhà sản xuất tự do hay còn gọi là bên thứ ba. Các đơn vị chính hãng thường cho chất lượng linh kiện tương ứng với linh kiện theo máy, tương thích hoàn toàn khi thay thế ngược lại các đơn vị bên thứ ba chỉ cho chất lượng ở mức tương đôi nhưng bù lại thay giá linh kiện điện thoại của các nhà sản xuất này có giá rất rẻ phục vụ khá tốt nhu cầu của người bình dân.

Thay linh kiện điện thoại  chính hãng giá rẻ tại Tp.HCM
Thay linh kiện điện thoại chính hãng giá rẻ tại Tp.HCM

Chính sách bảo hành khi thay linh kiện điện thoại chính hãng tại Trung Tâm Bảo Hành One

Tại Trung Tâm Bảo Hành One, Linh kiện điện thoại được chúng tôi nhập chính hãng với nguồn gốc rõ ràng, di kèm chính sách và chế độ bảo hành chu đáo cho từng loại linh kiện

Ngoài những chế độ bảo hành theo quy định, trung tâm luôn có các chính sách hỗ trợ sữa chữa thay thế linh kiện với mức giá ưu đãi cho các sản phẩm hết thời hạn bảo hành hay gặp lỗi chủ quan của quý khách.

Với đội ngũ kỷ thuật viên sửa chữa lành nghề, nguồn linh kiện đầy đủ, trung tâm chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu Thay linh kiên điện thoại của bạn. Hiện tại trung trung thay thế nhanh chóng khách hàng xem và lấy ngay như: