Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Khi nào cần thay pin điện thoại Asus?

Cũng như trên các thiết bị di động khác, pin trên điện thoại Asus cũng sẽ xuống cấp nhanh chóng, giảm khả năng lưu trữ sau một thời gian sử dụng. Người dùng nếu không có phương pháp sử dụng hợp lý, nạp xả pin không khoa học thì pin càng nhanh chóng hư hại hơn, dưới đây là những dấu hiệu bạn cần xem xét thay pin điện thoại Asus càng sớm càng tốt.

  1. Thời gian sử dụng sau khi sạc đầy pin giảm xuống rõ rệt, bạn phải sạc pin nhiều lần trong ngày
  2. Máy nóng dù chỉ sử dụng các tác vụ nhẹ, khiến pin tụt rất nhanh
  3. Thường xuyên bị sụp nguồn dù pin trên máy vẫn chưa cạn kiệt hoàn toàn
  4. Thời gian sạc pin đầy rất nhanh, hoặc sạc rất lâu nhưng pin vẫn không đầy

Khi gặp những dẫu hiệu như trên thì bạn nên thay thế pin cho điện thoại asus để cải thiện thời gian sử dùn thiết bị và hạn chế những rủi ro khác.

Thay pin điện thoại Asus chính hãng, giá rẻ
Thay pin điện thoại Asus chính hãng, giá rẻ

Giá thay pin điện thoại Asus là bao nhiêu?

Mỗi model điện thoại Asus sử dụng một loại pin khác nhau với dung lượng tương ứng với định mức của nhà sản xuất đưa ra, vì vậy bạn cần tham khảo về thông tin điện thoại Asus đang sử dụng để biết được mức giá tương ứng. Bạn chỉ cần truy cấp vào website: laptopone.com.vn và tìm mục bảng giá thay pin điện thoại Asus để có được thông tin chi tiết nhất về mức giá pin cho điện thoại Asus của mình.

Tham khảo: Bảng giá thay pin điện thoại Asus chính hãng, cập nhật đầy đủ pin điện thoại Asus

Với mức giá vô cùng hấp dẫn, trung tâm sẽ đảm nhận thay thế pin một cách nhanh chóng chuyên nghiệp nhất cho bạn. Hiện tại, Trung Tâm Bảo Hành One có các chi nhánh trải đều trên các khu vực trung tâm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, đảm nhận dịch vụ thay thế pin trên tất cả các dòng điện thoại Asus.

Bên cạnh đó, trung tâm cũng đảm nhận tất cả các dịch vụ sữa chữa thay thế linh kiện cho điện thoại Asus điển hình như: