Quyền lợi vàng khi khách hàng đến Laptop One

Laptop là một trong những trung tâm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa iPhone, iPad, Laptop, Macbook…Trải qua hơn 5 năm hoạt động và phát triển chúng tôi đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để nhằm mang đến các dịch vụ sửa chữa tốt nhất cho khách hàng. Để tăng niềm tin của khách hàng cũng như gởi lời tri ân cảm ơn khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ sửa chữa hay thay thế linh kiện tại trung tâm, khách hàng sẽ có cơ hội trở thành khách hàng VIP của trung tâm, được nhận được một thẻ VIP quyền lợi vàng với các chính sách bảo hành, bảo dưỡng chu đáo lâu dài, đặc biệt có thể chia sẻ cho người thân cùng sử dụng.

Quyền lợi vàng khi khách hàng đến Laptop One
Quyền lợi vàng khi khách hàng đến Laptop One

Cụ thể khách hàng sẽ được hưởng các quyền lợi sau đây: Khi mua các sản phẩm như laptop, điện thoại, máy tính bảng tại trung tâm khách hàng sẽ được giảm ngay 200.000 – 500.000 VNĐ. Giảm 5% khi mua, thay thế linh kiện Laptop, điện thoại, máy tính bảng. Giảm 10% khi sửa chữa laptop, điện thoại, máy tính bảng. giảm ngay 20% khi cài đặt Windows, phần mềm laptop, điện thoại, máy tính bảng. Đặc biệt, khách hàng còn được hưởng một ưu đãi cực kì hấp dẫn nữa đó là được miễn phí vệ sinh Laptop, điện thoại, máy tính bảng.

Quyền lợi vàng khi khách hàng đến Laptop One
Quyền lợi vàng khi khách hàng đến Laptop One

BẢO HÀNH ONE luôn hy vọng sẽ là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi quý khách gặp bất kì khó khăn gì liên quan đến lĩnh vưc laptop, điện thoại và máy tính bảng. Chúng tôi tự tin có thể sửa chữa được tất cả các lỗi của hầu hết các dòng máy trên thị trường hiện nay. Đến với trung tâm BẢO HÀNH ONE, khách hàng sẽ luôn cảm thấy an tâm và hài lòng về phong cách phục vụ cũng như chất lượng dịch vụ của trung tâm. Chất lượng – niềm tin – sự hài lòng của khách hàng là những điều mà chúng tôi đặt lên hàng đầu. Hãy đến với BẢO HÀNH ONE để tha hồ mua sắm, sửa chữa mà không còn phải lo về vấn đề giá cả.

Quyền lợi vàng khi khách hàng đến Laptop One
Quyền lợi vàng khi khách hàng đến Laptop One

Mọi chi tiết xin liên hệ : HỆ THỐNG MÁY TÍNH BẢO HÀNH ONE HOẶC TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐẶC TRỊ APPLE

Địa chi 1: 755 Đường 3/2, Phường 7, Quận 10, TP.HCM Tel: (08) 3957 4849- 3504 0775

Địa chỉ 2: 1E Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP.HCM Tel: (08) 3834 0001 – 3834 0002

DĐ: 0903612369 gặp A. Quốc

Email: quoc@laptopone.com.vn

Mỹ Cẩm

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤCChat hỗ trợ trực tiếp

avatar
Gửi ảnh
Ảnh từ Thư Viện
 
 
 
 
 

Huỳnh Như


Admin cho mình hỏi về dịch vụ Quyền lợi vàng khi khách hàng đến Laptop One sau khi sửa xong là bảo hành bao lâu ạ !

Khách


Quản Trị

Kỹ Thuật tư vấn


Chào chị Như
Trường hợp khi khách hàng sử dụng dịch vụ Quyền lợi vàng khi khách hàng đến Laptop One được bảo dưởng 24 tháng và bảo hành tùy vào từng dòng linh kiện chị nha, cảm ơn chị.
Xin thông tin đến chị ạ !


Bình


Shop cho hỏi trường hợp mình cần Quyền lợi vàng khi khách hàng đến Laptop One thì trong bao lâu lấy được máy vậy.

Khách


Quản Trị

Kỹ Thuật tư vấn


Chào Anh
Về trường hợp của anh khi Quyền lợi vàng khi khách hàng đến Laptop One được KT bên em thực hiện trực tiếp, khách hàng giám sát tại chổ luôn anh nha, tiến độ hoàn thành lệ thuộc vào từng thời điểm khách hàng hiện tại anh nha.


Hải


Mình vừa nhận được tin nhắn SMS hôm qua của bên Trung Tâm về việc mang laptop qua vệ sinh miễn phí có đúng vậy không hả bạn ?

Khách


Quản Trị

Kỹ Thuật tư vấn


Dạ chào anh Hải
Hiện tại trong tháng này bên em đang áp dụng chương trình tri ân khách hàng được kiểm tra sửa lỗi nhỏ nếu có, và vệ sinh miễn phí cho laptop và Macbook đúng vậy anh nhá


Tấn Dũng


Bạn ơi cho hỏi lần trước mình có sự dụng dịch vụ bên bạn rồi và được tặng thẻ vàng gì đó nè! vậy giờ mình cho người thân mượn qua thay màn hình có được giảm % không vậy ? số điện thoại trước đó của mình là 0903 222 333

Khách


Quản Trị

Kỹ Thuật tư vấn


Chào Anh Dũng ạ
Chính sách về Thẻ Vàng bên em là khách hàng được quyền cho người thân cùng sử dụng, hiện tại bên em đang áp dụng giảm từ 5-20% tùy vào từng linh kiện – dịch vụ.
Em trả lời đến anh ạ!


Nhân Tâm


Bạn ơi cho mình hỏi ngày lễ này bên bạn có làm không, mấy giờ nghĩ, mình muốn mang máy đến sửa có được không ạ ?

Khách


Quản Trị

Kỹ Thuật tư vấn


Chào anh
Bên em làm việc ngày thường thứ 2-7 là 21h, và chủ nhật lễ toàn hệ thống làm đến 16h anh chị vui lòng đến trước giờ nghĩ 30 phục ạ.
Em cung cấp thông tin đến anh/chị !