Miễn Phí Vệ Sinh Và Sửa Các Hư Hỏng Nhẹ Trong 12 Tháng

Miễn Phí Vệ Sinh Và Sửa Các Hư Hỏng Nhẹ Trong 12 Tháng
Miễn Phí Vệ Sinh Và Sửa Các Hư Hỏng Nhẹ Trong 12 Tháng

Đối với các đối tưởng học sinh, sinh viên thì việc sở hữu chiếc laptop, điện thoại, máy tính bảng… nào đó phục vụ nhu cầu học tập của mình đã là điều khó khăn, nhất là với những bạn có điều kiện khó khăn về tài chính hay có hoàn cảnh gia đình nghèo, không đủ chi phí để có máy chất lượng.

Nếu trong trường hợp máy đang sử dụng lại có sự cố hay hư hỏng hay trục trặc kỹ thuật nào đó thì càng là gánh nặng trên vai các bạn sinh viên, học sinh khi chi phí sửa chữa thiết bị hiện nay tại các trung tâm hay cửa hàng sửa chữa, thay linh kiện chuyên nghiệp thường khá cao, để sửa được lỗi máy triệt để có khi bạn phải mất cả 1-2 tháng tiền đóng học phí.

Miễn Phí Vệ Sinh Và Sửa Các Hư Hỏng Nhẹ Trong 12 ThángHoặc khi bạn cần được vệ sinh máy chu đáo, cả ngoài lẫn linh kiện bên trong để máy có thể vận hành trơn tru thì nơi nào có thể phục vụ tốt nhất yêu cầu đó mà lại không mất một đồng chi phí?

Đâu sẽ là giải pháp tốt nhất dành cho những đối tượng học sinh, sinh viên khi cần được phục vụ sửa máy hay vệ sinh thiết bị uy tín và hiệu quả nhất.

Đó là chọn đến ngay địa chỉ BẢO HÀNH ONE, nơi sẵn sàng phục vụ miễn phí vệ sinh và sửa các hư hỏng nhẹ trong 12 tháng cho các học sinh, sinh viên (yêu cầu có mang thẻ học sinh, sinh viên trình với ktv của trung tâm,không áp dụng mang máy đi sửa hộ cho sinh viên hoặc những khách hàng có thẻ vàng, có liên hệ đăng ký dịch vụ với tổng đài 18001236 của trung tâm trước để đặt chỗ, sắp xếp lịch sửa máy với các ktv tại trung tâm.

Miễn Phí Vệ Sinh Và Sửa Các Hư Hỏng Nhẹ Trong 12 ThángNhững hư hỏng nhẹ nào trung tâm nhận sửa chữa miễn phí?

 1. Máy bị rơi vào trường hợp vào nước
 2. Máy hư và chưa qua tháo tách từ khung sườn
 3. Máy chạy chập chờn, chạy chậm, treo logo… chưa qua sửa chữa
 4. Máy đúng và tự khởi động lại
 5. Máy nóng trong khi sử dụng
 6. Máy không phải lỏi chip chính trên mainboard

Với dịch vụ miễn phí vệ sinh và sửa các hư hỏng nhẹ trong 12 tháng của BẢO HÀNH ONE, các lỗi máy hư như trên đều sẽ được kiểm tra kỹ càng và tư vấn, phục vụ sửa chữa có hiệu quả, chỉ sửa 1 lần nhưng có chất lượng lâu bền và ổn định, đáp ứng tốt nhất cho các nhu cầu sử dụng từ công việc đến học tập, giải trí hàng ngày cho mọi người.

Thông thường, quy trình vệ sinh, làm sạch máy từ trong ra ngoài sẽ được thực hiện bởi các ktv có tay nghề và kinh nghiệm, hoàn thành dịch vụ vệ sinh máy chỉ trong tối đa 25ph, khách hàng có thể chờ đợi để trực tiếp nhận máy về ngay.

Miễn Phí Vệ Sinh Và Sửa Các Hư Hỏng Nhẹ Trong 12 Tháng
Miễn Phí Vệ Sinh Và Sửa Các Hư Hỏng Nhẹ Trong 12 Tháng

Cũng là một phần trong chương trình miễn phí vệ sinh và sửa các hư hỏng nhẹ trong 12 tháng tại BẢO HÀNH ONE, việc sửa lỗi máy hư nhẹ cho các dòng máy sẽ được tiến hành bài bản, sửa và thay linh kiện mới chất lượng với cam kết khắc phục 100% lỗi máy đang có.

BẢO HÀNH ONE còn dành cho khách hàng các ưu đãi hay quyền lợi nào?

 1. Phục vụ miễn phí vệ sinh và sửa các hư hỏng nhẹ cho tất cả các dòng máy không giới hạn và chương trình này dành cho mọi đối tượng khách hàng
 2. Dù vệ sinh và sửa máy miễn phí nhưng trung tâm vẫn giao cho các ktv có trình độ tay nghề cao
 3. Đội ngũ ktv luôn tận tình, chu đáo đáp ứng mọi nhu cầu sửa lỗi máy
 4. Sửa đúng lỗi máy
 5. Có quy trình làm việc uy tín, có thủ tục giao – nhận máy rõ ràng
 6. Sửa máy có chế độ bảo dưởng lên đến 24 tháng
 7. Trung tâm còn có nhiều chương trình và ưu đãi giảm giá khác dành cho khách hàng
Miễn Phí Vệ Sinh Và Sửa Các Hư Hỏng Nhẹ Trong 12 Tháng
Miễn Phí Vệ Sinh Và Sửa Các Hư Hỏng Nhẹ Trong 12 Tháng

Nhằm mở rộng phạm vi phục vụ, mang chất lượng dịch vụ tốt nhất đến với mọi người, trung tâm đã có dịch vụ mua bán, trao đổi, sửa chữa, thay thế linh kiện, laptop, điện thoại, máy tính bảng… tại mọi nơi với nhiều chi nhánh khác nhau.

Nếu bạn có nhu cầu miễn phí vệ sinh và sửa các hư hỏng nhẹ trong 12 tháng thì hãy nhanh chóng đăng ký dịch vụ qua tống đài hotline 1800 1236 của chúng tôi để được xếp lịch hẹn gần nhất hoặc mang thẻ Vàng để nhận các quyền lợi ưu đãi từ trung tâm.

Miễn Phí Vệ Sinh Và Sửa Các Hư Hỏng Nhẹ Trong 12 Tháng
Miễn Phí Vệ Sinh Và Sửa Các Hư Hỏng Nhẹ Trong 12 Tháng

Liêu Phương

18.5.18

Đôn Pr

13.9.2018

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
VIDEO HƯỚNG DẪN SỬA CHỮA VÀ CÀI ĐẶT
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *