Hiển thị 1–12 trong 156 kết quả

Được giảm giá
100.000
Được giảm giá
90.000
Được giảm giá
120.000
Được giảm giá
140.000
Được giảm giá
110.000
Được giảm giá
100.000
Được giảm giá
140.000
Được giảm giá
120.000
Được giảm giá
110.000
Được giảm giá
100.000
Được giảm giá
130.000

Dịch vụ thay linh kiện điện thoại Sony chính hãng, giá tốt.

Sony là nhà sản xuất điện thoại đã tạo dựng được tên tuổi trong nhiều năm qua. Các Model điện thoại của hãng luôn tạo được dấu ấn riêng trong lòng người tiêu dùng.

Nhưng rõ ràng dù là sản phẩm cao cấp hay tầm trung, thì những linh kiện cấu tạo nên chiếc điện thoại cũng có tuổi thọ và đến lúc nào đó cần thay thế. Vì vậy việc tìm mua, thay linh kiện điện thoại Sony chất lượng là điều cần thiết. Tuy nhiên việc tìm được linh kiện tương thích với các model và được cung cấp chính hãng là điều hết sức quan trọng khi quyết định mua và thay thế linh kiện cho chiếc điện thoại của mình

Các sản phẩm linh kiện Sony được cung cấp tại Trung Tâm Bảo Hành One là là dòng sản phẩm chính hãng được phân biệt rõ ràng và được kiểm định chất lượng trước khi đến tay khách hàng. Vì vậy nếu đang có nhu cầu tìm mua, thay linh kiện cho điện thoại Sony thì hãy tìm đến ngay các địa chỉ của trung tâm nhé!

Dịch vụ thay linh kiện điện thoại Sony
Dịch vụ thay linh kiện điện thoại Sony

Chế độ bảo hành khi thay kiện điện thoại Sony chính hãng tại Trung Tâm Bảo Hành One

Tất cả các mặt hàng linh kiện điên thoại Sony đều được trung tâm chúng tôi nhập về từ các nhà phân phối chính hãng và uy tín. Các linh kiện trung tâm bán ra, thay thế cho khách hàng đi kèm với chính sách bảo hành chu đáo. Trung tâm cam kết mọi linh kiện đều được thông tin một cách minh bạch đến khách hàng về nguồn gốc xuất xứ cùng chế độ bảo hành tương ứng với loại linh kiện đó.

Ngoài những chế độ bảo hành theo quy định, trung tâm luôn có các chính sách hỗ trợ sữa chữa thay thế linh kiện với mức giá ưu đãi cho các sản phẩm hết thời hạn bảo hành hay gặp lỗi chủ quan của quý khách.

Với nguồn linh kiện Sony đầy đủ cùng đội ngũ kỷ thuật viên sửa chữa lành nghề, trung tâm chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu Thay linh kiên điện thoại Sony của bạn. Hiện tại trung trung thay thế nhanh chóng khách hàng xem và lấy ngay như:

Cùng các dịch vụ sửa điện thoại Sony toàn diện cho các dòng điện thoại Sony phổ biến trên thị trường